นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 28 ฉบับที่ 328 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 328 กันยายน 2558

Lifestyle Kitchen แต่งครัวให้เข้าสไตล์ Special Top 10 Kitchen Brands 5 Dining Design Ideas เลือกโต๊ะอาหาร 5 ดีไซน์สวย At Home เปิดครัวสีขาว คุณแพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 3 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 28 ฉบับที่ 328 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

at home : Kitchen Lover ความสุขง่ายๆ ใกล้ครัว

ทันทีเมื่อเดินเข้าบ้านหลังนี้ สิ่งแรกที่ออกมาทักทายพวกเราก่อนเจ้าของบ้านคนสวยนั้นคือเสียงเพลงเพราะๆ ที่ล่องลอยออกมาจากโถงนั่งเล่นด้านใน ตามมาด้วยกลิ่นหอมของขนมปังอบและปิดท้ายที่ คุณแพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น เจ้าของแบรนด์ Prae's Kitchen ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนทำอาหารผ่านทางเฟซบุ๊ค, อินสตาแกรม และยูทูบ ราวกับบอกเป็นนัยๆ ว่า เสียงและกลิ่นที่เราสัมผัสได้นั้นเป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบสำคัญสำหรับบ้านหลังนี้

good idea : 5 Dining Design Ideas แต่งโต๊ะต่างสไตล์

สิ่งที่อยู่คู่ห้องครัวเสมอก็คือโต๊ะอาหาร เพราะทุกครั้งเวลาเมนูร้อนๆ ที่ปรุงสุกขากห้องครัวก็ต้องนำออกไปเสิร์ฟกันที่โต๊ะอาหาร แม้วัตถุประสงค์หลักคือให้ทุกคนได้มีที่นั่งเหมาะในการรับประทานอาหารแล้ว แต่ถ้าได้มุมจัดวางโต๊ะดีๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สวย ฟังก์ชันสะดวก เก้าอี้นั่งสบาย เมื่อทุกอย่างรวมเป็นองค์ประกอบที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้รื่นรมย์ได้มากขึ้น ทีนี้ไม่เพียงแต่อิ่มท้องแต่ยังสามารถอิ่มเอมใจเพิ่มไปด้วย

home & decor : สตูดิโอ อารมณ์ บ้าน

สตูดิโอถ่ายภาพแห่งนี้มีชื่อแสนจะน่ารักว่า 'สตูดิโอ เดอ แบร์' และไม่ใช่เฉพาะชื่อเท่านั้นที่ดูน่ารัก บรรยากาศและการตกแต่งภายในก็สวยงาม มีมุมเท่ๆ หลากหลายมุมเลยทีเดียว เป็นเพราะคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ คุณผึ้ง-พุทธชาติ สุขศิริ ผู้เป็นเจ้าของต้องการให้ที่นี่ยังคงอารมณ์ของบ้านอันแสนอบอุ่นเอาไว้นั่นเอง

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)