นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 16 ฉบับที่ 186 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 186 สิงหาคม 2558

GEN Y Brand vs Gen Y แล้วเราจะไปด้วยกันได้มั้ยเนี่ย?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 14 กันยายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 16 ฉบับที่ 186 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 16 ฉบับที่ 186 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 781 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : Gen Y Why ? ทำไมต้องแคร์กันนัก ?

Y Generation หรือ Why Generation เป้น Gen ที่เกิดมาในช่วงปี 2524-2543 อายุระหว่าง 15-34 ปี คนกลุ่มนี้เติบโตมาในยุคเทคโนโลยีที่ทันสมัย และโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วมาก จนไม่เข้าใจในสภาพแวดล้อมและวิถีชีวิตของคนรุ่น Gen-X (35-49) และ Boomers (BB) (50-69xu) ซึ่งอาจจะเป็นผู้ให้กำเนิดหรือปู่ ย่า ตายาย เกิดความแตกต่างความคิด จนกลายเป้นคำถามและข้อสงสัยของคน Gen Y ตลอดเวลาเช่นกัน

Exclusive : แพลนที่ดี ต้องมีอินโนเวชั่น

ณุวีร์ พงษ์สถิตย์พร Managing Director คนใหม่ของบริษัท พิเอชดี ประเทศไทย จำกัด ที่เพิ่งเข้ามารับต่ำแหน่ง สดๆ ร้อนๆ เพียง 4 เดือน แต่มากด้วยประสบการณ์ทำงานสาย MEdia Planner กว่า 10 ปี ย้ำกับ MArketeer ถึงทิศทางในการสร้างสรรค์งานจอง PHD Thailand ที่สอดรับกับทิศทางของ PHD Worldwide

Maeketeer Academy : From Rural To Internet

เอ็มอินเตอร์แอ็คชั่น ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดในเครือกรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) วิจัยผู้บริโภคต่างจังหวัดที่ใช้งานสมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตเป็นครั้งแรกในหัวข้อ New Internet Users

นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)