นิตยสาร MADAME FIGARO

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 กันยายน 2558

SEASON CHIC ฤดูกาลหว่านเสน่ห์ เทรนด์ใหม่ ไหนชิค? BEAUTE' เมื่อความงามชิงเด่นกันบนพรมแดง BODY LESSON ผู้หญิงกับพลังสร้างสรรค์หุ่นสวย CRIS HORWANG "การแสดงสำหรับคริส ไม่ต้องทำอะไรเยอะ แค่ต้องเข้าใจว่าทำอะไรอยู่"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-8948

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.gmmgrammy.com/gmm2

อีเมล : wilailak.wat@gmmgrammy.com

วางแผง : 5 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MADAME FIGARO ปีที่ 13 ฉบับที่ 146 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

WINTER TEXTURE โดย คริส-ศิริน หอวัง
COVERstory : RHYTHM of CHANGE

"คริสอยู่กับเพื่อน คริสก็ตลกแบบนี้ คริสอยู่กับพี่ๆ ที่ทำงาน คริสก็ตลกแบบนี้ แต่ว่าถ้าเจอกันเป็นครั้งแรก ก็อาจจะตลกน้อยกว่านี้นิดนึง"

MODEstyle : THE RETURN OF IT-LIST

เมื่อ Dress Code แห่งซีซั่นกำลังเปลี่ยนไป ลองมาดูเหล่าไอเท็มชิ้นฮ้อตที่มาพร้อมแอ๊คเซสซอรี่ส์สุดเก๋ ไปจนถึงซิลลูแอ็ตต์ประจำฤดูกาลที่จะทำให้สาวๆ สวยเพอร์เฟ็คท์จนถึงขีดสุดในวินเทอร์นี้


MODElooks : COOL WOOL

ส่วนผสมที่ลงตัวของศตวรรษที่ 21 จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากผ้าวูล แคชเมียร์ และโมแฮร์ เมื่อชุดโอเวอร์ไซส์ และสายลมสดชื่นของท้องทะเล ที่พัดผ่านเสื้อนิตมาบรรจบกัน ทำให้เกิดโทนสีเทาหินชนวน สีขาวของฟองคลื่นและสีฟ้าของน้ำทะเล


STYLEdestination : ไซ่ง่อน เพียงข้ามคืน ONE NIGHT (ONLY) IN SAIGON

เมืองตะกายฝัน ถ้าขยันทำมาหากิน เมืองไซง่อน หรือ เมืองโฮจิมินห์ ยังเป็นนครของโอกาสที่ส่งกลิ่นหอมหวน ดึงให้คนเวียดนามต่างถิ่นได้ทิ้งถิ่นตัวเองเพื่อมาไซ่ง่อน

นิตยสาร MADAME FIGARO

นิตยสารรายเดือนชั้นนำที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของประเทศฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และอีก 8 ประเทศในยุโรปและเอเชีย ในเครือของหนังสือพิมพ์ Le Figaro ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่อยู่คู่กับประเทศฝรั่งเศสมาแล้วถึง 184 ปี ในส่วนของ Madame Figaro ฝรั่งเศส ก็เพิ่งฉลองครบรอบ 30 ปี ในปี 2010

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)