นิตยสาร MEN'S HEALTH

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 เมษายน 2551

GROW MUSCLE FAST! กล้ามสวย 15 นาทีต่อวัน RUN FARTHER! ฟรีรันนิ่ง วิ่งกระโดดแบบใหม่ ? MELT STRESS THIS HOLIDAY ร้อนนี้ไม่มีเครียด 10-SECOND HEALTH TIPS 25 RED-HOT SEX SECRETS EAT MORE WEIGH LESS สุดยอดเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ BONUS JUMPSTART YOUR LIFE! 6 วิธีรวยรับร้อนนี้ไม่มีจน 7 วิธีออกกำลังให้อะดรีนาลินสูบฉีด 7 เมนูเด็ดเสริมสร้างโภชนาการ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.mhthailand.com

อีเมล : surachai@mediatransasia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MEN'S HEALTH ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Made in Brazil

หนุ่มบราซิล Lucas Gil คนนี้เดินทางมาเมืองไทยด้วยความฝันที่จะได้สานต่อความสำเร็จที่เขาได้รับจากประเทศบ้านเกิด นั่นคือการคว้ารางวัลใหญ่ระดับประเทศอย่าง Mister Brazil ประจำปี 2007 มาครอง ก่อนบินเหินฟ้าไปคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ Mister World ในปีเดียวกันมาได้อีกหนึ่งรางวัล ท่ามกลางการแข่งขันของชายหนุ่มรูปงามกล้ามโตนับร้อยคน ที่มีใจใฝ่ฝันอยากก้าวขึ้นไปสู่ตำแหน่ง “ที่สุดของผู้ชายแห่งปี” ซึ่งบางครั้งเขาเองยังอดสงสัยระคนทึ่งใจไม่ได้ว่าเพราะเหตุใดเขาถึงโชคดีชนะรางวัลใหญ่ในครั้งนั้น แต่เขาคงคิดไม่ถึงว่า นอกเหนือจากรูปร่างสมบูรณ์แบบ มันสมองและบุคคลิกสมชายของเขาแล้ว บางทีวันนั้นเทพีแห่งชัยชนะอาจเผอิญหันมามองที่เขา แล้วตกหลุมรักกับรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ของเขาก็เป็นได้

Little Woman โดย Kalorin Supalak Nemayothin

“ขอโทษนะคะ มาช้าไปหน่อย ไม่โกรธกันนะ” เสียงหวานเอื้อนเอ่ยพร้อมกับมือที่ยกไหว้กราดไปที่ทีมงาน Men’s Health อย่างนอบน้อม สาวสวยที่มีนัดหมายกับเราวันนี้ชื่อเสียงของเธอล้ำหน้าไปกว่าอายุที่กำลังย่างเข้าขวบที่ 21 กับผลงานที่กำลังโลดแล่นอยู่บนจอเงินและจอแก้ว แถมด้วยงานเพลงที่ต้องยอมรับว่าเสียงของเธอใช้ได้ทีเดียว และที่สำคัญ ไม่อยากบอกเธอเลยว่า หัวใจผมละลายตั้งแต่เห็นยิ้มแรก และพร้อมให้อภัยในทุกกรณีแล้วล่ะครับ

เนื้อหาเด่นในเล่ม

5 OF MY CRAZIEST EXERCISESมาดูการออกกำลังกายสุดพิสดารของ ทอม ปัปปาส์ แชมป์ทศกรีฑาแห่งสหรัฐฯ 5 สมัยซ้อนตั้งแต่ปี 2002-2007 ล่าสุดหนุ่มวัย 31 ปีคนนี้กำลังหมายมั่นปั้นมือว่าจะคว้าเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงปักกิ่งในปีนี้ คำเตือนของเราคือ คุณอ่านเพลินๆ ก็พอ อย่าไปลองทำเลย ไม่ว่าจะที่บ้านหรือในยิมก็เถอะ4 หนังสือเด็ดที่เราอยากเห็นหนุ่มๆ อ่านริมหาดในภาพยนตร์ซีรีส์ชุด The Big Bang Theory ทางช่อง CBS สาวสวยแคลีย์ คูโอโค รับบทเป็นเพนนี สาวชวนฝันเพื่อนบ้านสองหนุ่มนักฟิสิกส์สุดเฉิ่ม ด้วยเรือนร่างสุดเฟิร์ม นักแสดงสาวสวยวัย 22 ปีจะมาเผยถึงหนังสือที่เธออยากและไม่อยากเห็นคุณนอนอ่านริมหาด7 เมนูเด็ดประจำปีที่คุณไม่ควรพลาดอาหารจานอร่อยสำหรับทั้ง 7 วันในสัปดาห์ บวกกับ 13 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้จานเด็ดของคุณสดใสซาบซ่าได้ตลอดทั้งปี5 GADGETS I CAN’T LIVE WITHOUTกลายเป็นไอคอนสุดฮอตคนใหม่ประจำวงการสำหรับ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ศิลปินอาร์แอนบีมาแรงแห่งยุค ผู้มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ และพรสวรรค์ และเหล่านี้คือ 5 Gadgets สำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของเขา

นิตยสาร MEN'S HEALTH

นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)