นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 28 ฉบับที่ 9 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 9 กันยายน 2558

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 29 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 28 ฉบับที่ 9 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ENCHANTED โดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริFREE ME โดย จิตรภาณุ กลมแก้ว
image interview : เกริกพล มัสยวาณิช not a Fluke

ด้วยวัยเพียง 37 ปี ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช มีชีวิตที่ใครหลายคนอาจนึกอิจฉา ถ้าย้อนเวลากลับไปช่วงที่เขาเป็นนายแบบ นักร้องและนักแสดง ก็ต้องบอกว่าเขามีชื่อเสียงเป็นเบอร์ต้นของเมืองไทย ไม่รวมถึงการที่เขาเป็นข่าวกับใครๆ ที่สวยในระดับแถวหน้าอย่างต่อเนื่อง

image feature : Bride's diary

23 สิงหาคม 2558 คือวันที่ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ตัดสินใจเป็น 'คู่ชีวิต' กันอย่างเป็นทางการ กว่าจะถึงวันงาน กระบวนการคิดและสร้างสรรค์ 'eco wedding' งานแต่งงานที่พยายามจะ 'รบกวน' โลกให้น้อยที่สุดตามความตั้งใจของทั้งสองนั้นเป็นอย่างไร และความหมายของการแต่งงานของคู่รักที่ใครๆ มองว่า 'อินดี้' เป็นแบบไหน เจ้าสาวหมาดๆ ผู้ไม่ยอมใส่ส้นสูงได้เล่าไว้ในบันทึกบทนี้

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)