นิตยสาร THE AERO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 สิงหาคม 2558

SG50 Celebrations Aviation Museum พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ Special Report สานผันการบินกับ สบพ. Paris International Air show 2015(2)

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TheAeroMag

อีเมล : sales@theaeromag.com

วางแผง : 21 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE AERO ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 60 บาท จากราคาปก 95 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SG 50 CELEBRATIONS

ในปี พ.ศ. 2558 นี้ เป็นโอกาสพิเศษที่เพื่อนบ้านร่วมอาเซียน อย่างประเทศสิงคโปร์นั้นได้ก่อตั้งประเทศมาครบ 50 ปี นับแต่ได้แยกตัวออกจากมาเลเซีย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2508 โดยในตลอดทั้งปีนี้ ทั้งประเทศสิงคโปร์ก็จะมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสัปดาห์วันชาติในเดือนสิงหาคมที่จะมีกิจกรรมต่างๆมากมายรวมไปถึงการสวนสนามในวันชาติ National Day Parade 2015 ที่จัดขึ้นในค่ำวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2558


พิพิธภัฑ์กองทัพอากาศพิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านการบิน

หลังจากที่สองที่พี่น้องตระกูลไรท์ได้เริ่มต้นประวัติศาสตร์การบิน ด้วยการบินอยู่ในอากาศนานถึง 12 วินาที โดยเครื่องฟลายเออร์(The Flyer)ที่ตนประดิษฐ์ขึ้นเอง ผ่านไปไม่นานคนไทยก็มีโอกาสได้เห็นเครื่องบินครั้งแรกเมื่อชาร์ล ว็อง แด็ง บาร์น ชาว เบลเยี่ยม นำเครื่องบินเฮนรี่-ฟาร์แมน(Henry Farman) ของตนมาแสดงบิน ณ สนามม้าสระปทุม ตรงกับสมัยการปกครองของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชกาลที่6)VIRTUAL REALITY

กับตัวช่วยในงานขายของบริษัทไฮเทคอย่าง Honeywell Aerospace

Aviation Innivation ในฉบับนี้ เรามีโอกาสเดินทางไปถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศสเพื่อร่วมงาน Paris International Air Show 2015 ซึ่งมีบรรดาองค์กรและธุรกิจด้านการบินและเทคโนโลยีชั้นนำมากมายมาร่วมงาน และทำให้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับฮันนี่เวลล์ แอโรสสเปซ บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการบินและอวกาศ


นิตยสาร THE AERO

นิตยสารรายเดือนที่ครบครันด้วยเนื้อหาสาระทุกแง่มุมด้านการบิน เหมาะกับทั้งบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของการบิน ตลอดจนบุคคลที่ทำงานในแวดวงการบินที่ต้องการติดตามข่าวมูลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ หรือสำหรับเยาวชน นักเรียน นักศึกษาที่สนใจด้านการบินและต้องการทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการบินในอนาคต โดยออกแบบให้เนื้อหาอ่านง่าย รูปลักษณ์สดใส ที่ทำให้ใครๆ ก็อ่านได้ทั้งในแง่เพื่อความบันเทิงหรืองานอดิเรก หรือต้องการศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการบิน ทำให้ท่านได้ไกล้ชิดและรักการบินมากยิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)