นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 52 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 52 สิงหาคม 2558

The MUST

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเพลงและดนตรีรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 0190-6801

บริษัท : 22 Multimedia Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.rokzmagazine.com

อีเมล : rokz@22multimedia.net

วางแผง : 19 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROKZ MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 52 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE MUST

"ทำไมเพลงไทยยุคสมัยที่เริ่มทำเพลงใหม่ๆ Top 3 ถึงได้มีแต่เพลงรัก เราจึงอยากทำอะไรที่มันแตกต่าง เป็นที่มาของเพลง "ผมเกลียดคุณ" แต่ก็ไม่ได้เป็นเพลงที่ดิบเถื่อนหรือก้าวร้าวจนเกินไป ซึ่งเป็นมุมมองอะไรบางอย่างที่คนส่วนใหญ่มักไม่นำมาพูด หรือแต่งเพลงกัน ณ ตอนนั้น"

นี้เป็นเพียงความคิดบางมุมจากศิลปินที่ได้ผ่านช่วงเวลาในการเขียนเพลงที่แตกต่างออกไปจากยุคสมัยและโลดแล่นอยู่ในยุคของดนตรี Alternative


PRETTY PUNKS

เมื่อครั้งก่อน... เมื่อแต่ก่อน... วันที่เรายังคงเป็นเด็กหนุ่มที่ไฟลุกโชน สะเก็ดไฟนี่แทบจะกระเด็นไปโดนคนที่เดินสวนกัน เป็นช่วงเวลาที่ความมุ่งมั่นมีพละกำลังมหาศาล และเมื่อไม่นานมานี้สักเท่าไหร่นัก ผมได้มีโอกาสไปชมงานประกวดดนตรีในเครือของโออิชิ จึงได้พบกับวงดนตรีวงนี้เข้า พวกเขามีพลัง และทำให้นึกถึงไฟเมื่อครั้งก่อน วันนี้เลยอยากจะทำความรู้จักพร้อมกับแนะนำท่านผู้อ่านไปพร้อมๆ กันครับ กับวงที่มีชื่อว่า "Pretty Punks"


นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

"ROKZ" ผันมาจากคำว่า "ROCK" ซึ่งหมายถึง "หลายสิ่งหลายอย่างที่เร้าใจ ตื่นเต้น และมีพลัง" เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนซึ่งอยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่น ดนตรี สื่อโฆษณา รวมทั้งนิตยสารต่างๆ แม้จะมีความต่างกันแต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือ "ความชื่นชอบทางด้านดนตรีและแฟชั่น" ด้วยเหตุนี้จึงได้ถ่ายทอดสิ่งที่รักผ่านทางนิตยสารที่ได้ผนวกเอาดนตรีและแฟชั่นมารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยความเชื่อที่ว่า "ดนตรีเป็นบ่อเกิดของแฟชั่นและอารยะธรรมต่างๆ ทั่วโลก"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)