นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 206 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 206 สิงหาคม 2558

WHEN IT'S CLICK IT'S CLICK INTERVIEW ถ้าวันนี้มีคนถามว่าดูแลชีวิตคู่ยังไง ผมจะบอกว่าเราไม่ได้พยายามที่จะอยู่ด้วยกันให้ได้เพราะกลัวว่าถ้าเลิกกันแล้วจะอายคนอื่น แต่เราจะอยู่ด้วยกันให้ได้เพราะว่าเรารักกัน ชาคริต แย้มนาม REFLECTION เบื้องหลังสมรภูมิไมค์ฯ เบื้องหน้าโดย นิว ชัยพล,ออม สุชาร์,แสตมป์-อภิวัชร์,เต้ย-จรินทร์พร,มด-ณปภัช

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 19 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 206 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

POWER COUPLE โดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

การโคจรมาพบครั้งแรกของซันนี่ ซี สุวรรณ์เมธานนท์ และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับภาพยนตร์ 'ฟรีแลนซ์ ห้ามเหนี่อย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ' เตรียมตัวให้พร้อมกับบทบาทใหม่ของเขาทั้งสองที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

INTERVIEW : GREAT EXPECTATIONS ชีวิตที่กำลังกลมกล่อม ชาคริต แย้มนาม

TEENAGE DREAM โดย ลิซ่า @Sumon Agency, จิงจิง @Kiss Model และ ตาติ @WM Management

THE FINAL PROJECT โดย ใบบุญ อรุณปรีชาชัย, Ugnes @Sumon Agency, Natalia @Sumon Agency

ความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ เกิดขึ้นได้เสอม เห็นได้จากงานที่กลั่นกรองออกมาเป็นผลงานจบการศ฿กษาของเหล่านักศึกษาในสาขาต่างๆ ที่ทำให้รู้ว่าเด็กไทยมีคุณภาพเหลือล้นในสายแฟชั่น

PEOPLE

GIRLS TALK เรื่องเม้าท์ของเพื่อนสาว ถูกจับตาจนกลายเป็นกระแสเม้าท์ตั้งแต่มีข่าวงานสร้าง จนตอนนี้ซีรี่ส์รีเมก Gossip Girl Thailand ออกอากาศไปหลายตอน กระแสวิพากษ์วิจารย์ก็ยังออกรสแซบไม่ยอมจืด
25 HOURS MOM & POP SHOP ร้านชำหมายเลข 25 แม้ว่าวันนี้เส้นทางบนถนนดนตรีของ 5 หนุ่มวง 25 Hours จะดูสดใส มีเพลงฮิตติดขึ้นชาร์ต คนร้องตามได้กันทั้งเมือง แต่กว่าจะมาถึงพวกเขาผ่านอะไรมาไม่น้อย

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)