นิตยสาร HUG

ปีที่ 7 ฉบับที่ 9 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2558

คันหัวใจ...ใครจะเกา? จ๊ะ-อาร์สยาม ทำอย่างไรเมื่อสงสัยว่าเขามีกิ๊ก 9 กิริยาพึงระวังในนัดแรก สาเหตุที่แฟนขี้บ่น สิ่งแปลกปลอมตกค้างในช่องคลอด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 14 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 7 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

จ๊ะ - อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย







'โสด' กับ 'มีคู่' แบบไหนดีกว่ากัน

เชื่อหรือไม่ว่าในความรักของคนเรามี 2 ทางเลือกคือ ไม่อยู่โสดไปเลย ก็เลือกที่จะมีคู่ให้ได้

2 ทางเลือกนี้ทางไหนจะดีและจะแก้ปัญหาให้เราได้มากที่สุด...

อย่างแรกสุดก่อนที่จะเลือกหนึ่งในสองทางนี้ สิ่งที่เราอยากให้คุณทำคือการสำรวจตัวเอง ว่าแท้จริงแล้วเราเป็นคนอย่างไร เหมาะหรือไม่ พร้อมหรือไม่สำหรับการมีคู่ เพราะหลายครั้งหลายหน หลายคู่ต่างไม่มีความพร้อมในการมีใครสักคน และความไม่พร้อมนี้ทำให้สุดท้ายจบที่คำว่าเลิกลา


'คนที่ใช่' ของผู้ชายลั้ลลา ต๊อบ-วรารินทร์ & โจ-นินนาท สินไชย

หลังจากหายหน้าหายตากันไปพักใหญ่กับ 'โจ - นินนาท สินไชย' ช่วงหลังเราเริ่มเห็นเขาบ่อยครั้งในรายการแนวบ้านและสวน แต่สำหรับในวันนี้เขาได้เปิดโอกาสให้ HUG เข้าไปสัมภาษณ์เรื่องราวความรักกับภรรยา 'ต๊อบ - วรารินทร์ สินไชย' ด้วยเรื่องราวความรักกับระยะเวลาที่คบๆ เลิกๆ กว่า 10 ปี จนแต่งงานกัน เรื่องราวทั้งหมดเป็นแบบไหน วันนี้พวกเขาทั้งคู่ได้มาเล่าให้เราฟังแล้ว!


นิตยสาร HUG

คันหัวใจ...ใครจะเกา? จ๊ะ-อาร์สยาม ทำอย่างไรเมื่อสงสัยว่าเขามีกิ๊ก 9 กิริยาพึงระวังในนัดแรก สาเหตุที่แฟนขี้บ่น สิ่งแปลกปลอมตกค้างในช่องคลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)