นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 สิงหาคม 2558

MUSIC ISSUE THE GREATEST FASHION FIRST VIEW OF PRE-FALL การกลับมาเยือนกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกในรอบห้าสิบปีของไดแอน วอน ฟูรส์เตนเบิร์ก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7645

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 7 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HARPER'S BAZAAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ENGLAND MY ENGLAND โดย ALEXA CHUNG

อเล็กซ่า ชัง เติบโตมาในแถบชนบทของแฮมป์เชอร์ และต่อมาได้เปลี่ยนมไตล์อังกฤษอันเป็นภาพลักษณ์ที่โด่งดังของเธอให้กลายเป็นอาชีพระดับอินเตอร์ ตอนนี้เธอละทิ้งชีวิตชีพจรลงเท้าของการเป็นแฟนสาวนักดนตรี และสนทนากับ SASHA SLATER ถึงการโอบรับบทบาทที่แตกต่างกันออกไปในฐานะแฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้ประสบความสำเร็จและนักเขียนหนังสือขายดีด้วยตัวเธอเองทั้งหมด

THE NEW BOHEMIAN โดย Vanessa Moody

MUSIC AND YOU โดย Bianca จาก Bacca และ Konstanstin จาก WM

T DANCING QUEEN : คริสติน่า อากีล่าร์

เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อที่เพลงหนึ่งที่ออกอากาศตั้งแต่ปีพ.ศ.2533 ยังคงกลายเป็นเพลงที่ได้ยินเมื่อไร ก็ยังรู้สึกอยากเต้นตามทุกครั้ง เป็นเพลงที่ไม่ว่าเธอคนนี้จะไปร้องเพลงที่ไหน ขึ้นคอนเสิร์ตเวทีใด ทุกคนก็รอที่จะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มแรกของเธอ ไม่ใช่เพลงเดียว แต่มาทั้งคอมโบเซ็ตเพลงแดนซ์ นินจา พลิกล็อค ไปด้วยกันนะ ไม่ยากหรอก พูดอีกที ฯลฯ จากผู้หญิงคนนี้ คริสติน่า อากีลาร์

Bazaar CUISINE : BEAUTY OF THE MORNING

อิ่มอุ่นยาวเช้ากับเรื่องราวอันแสนงดงาม

นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอบทความแฟชั่นเชิงลึกที่สอดแทรกมุมมองเฉียบคมและอารมณ์ขัน และยังทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เปิดโอกาสให้พวกเธอเข้าถึงแฟชั่นชั้นสูงที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสาระน่ารู้ในด้านไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความสวยความงาม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1867 ยังคงทำหน้าที่กระตุ้นเร้าความคิดสร้างสรรค์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิงอย่างมีระดับ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่หยุดยั้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)