นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 248 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 248 สิงหาคม 2558

RENOVATE TODAY ไอเดียปรับปรุง ต่อเติม แต่งเอง BEFORE & AFTER Vintage Garden สวนวินเทจสีเข้ม เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบ้านเก๋ NEW LOOK in old house Furniture FOR KIDS แต่งห้องให้เจ้าตัวเล็ก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 4 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 248 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

the GREEN AREA สุขในบ้าน สุขในสวน

ผู้เขียนเชื่อมาตลอดว่า "บ้าน" เป็นสถานที่ที่เราจะใช้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขและเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ในชีวิต ดังนั้นเจ้าของบ้านย่อมอยากเลือกของตกแต่ง เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ก็รวมไปถึงรูปแบบของ "สวน" ที่ต้องตอบโจทย์ความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด


SURREAL PIKERS of Mexico สองสไตล์ ในหนึ่งเดียว

ปัจจุบันการจัดสวนในประเทศไทยนั้นได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งในแต่ละปีเทรนด์สวนใหม่ๆ นั้นมักจะมาจากนักดีไซน์เนอร์จากต่างประเทศ และงาน Chelsea flower show เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก็เป็นอีกหนึ่งงานสวนระดับโลก ที่มีรูปแบบสวนใหม่ๆ มานำเสนอ garden decor ในฉบับนี้ผู้เขียนจึงขอหยิบหนึ่งงานสวนจากงานนี้มาบอกเล่าให้ท่านผู้อ่านได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ในการจัดสวนให้กับบ้านกันค่ะ


the Green art คืองานศิลป์ (ผสม) งานสวน

แม้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดสวนแห่งหนึ่ง ให้เป็นสวนที่ตอบโจทย์ทุกข้อความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่นั้นก็คงไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป ในการสร้างงานสวนที่สวยและสามารถเข้าไปใช้งานได้จริง


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)