นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กรกฎาคม 2558

FOREVER PERFECT SANCTUARY FOR HONEYMOONERS ก้าวสู่ปีที่ 14 คัดสรรที่สุดของรีสอร์ตโรแมนติก ทั้งไทยและมัลดีฟส์ให้ชาวฮันนีมูนได้เช็กลิสต์ BEHIND THE SCENE ดับเบิ้ลความสวีตกลางทะเลมัลดีฟส์ไปกับ 2 คู่หวาน จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับ มะลิ-มาลินี แอดเดอเลด โคทส์ UOB PRIVI Miles ค้นพบความเหนือระดับของบัตรใบเก่งที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์นักเดินทางพร้อมแฟชั่นพิเศษของคู่รักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เกรซ มหาดำรงค์กุล กับ นท.จงเจต วัชรานันท์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยว รายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 22 กรกฎาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กรกฎาคม 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Our Seacret Paradise โดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินและ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

I fall for you โดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินและ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

You're a perfect stranger โดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มะลิ-มาลินี โคทส์

STAY in style : Meeru Island Resort & Spa

ท้องฟ้าสีฟ้าใสและท้องทะเลที่เล่นระดับสีสันได้อย่างสวยสดเป็นหนึ่งในเสน่ห์น่าหลงใหลของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนอิเลิฟตั้งแต่มองลงมาจากเครื่อบิน จึงไม่น่าแปลกใจที่มัลดีฟส์มีรีสอร์ตทุกระดับผุดขึ้นบนเกาะต่างๆ

ONE FINE day : Would You Like Some Pasta or Me?

หนึ่งในคุณสมบัติหลายข้อที่ผู้หญิงชื่นชอบ นอกจากการเป็นคนดี ซื่อสัตย์ อารมณ์ขัน และมีความรับผิดชอบแล้ว สาวๆส่วนใหญ่มักจะบอกว่า ผู้ชายที่ทำอาหารเก่งแหละโดนใจมากๆ ฉบับนี้ทาง honeymoon+travel ก็เลยอยากเอาใจสาวๆ ทั้งหลายด้วยการคว้า เจมส์ ณ ถลาง เชฟหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แห่ง Vino di Zanotti Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียน ขึ้นชื่อของเครือ Zanotti Group มาโชว์ลีลาการทำอาหารอิตาเลียนควบคู่กับ Executive Chef ของทางร้าน

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย เกรซ มหาดำรงค์กุล และ น.ท. จงเจต วัชรานันท์


นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)