นิตยสาร THE AERO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 กรกฎาคม 2558

3 ปีไทยสมายล์ รอยยิ้มคู่ฟ้า Paris International Air Show 2015 บินกานต์แอร์ สู่แม่สอด กับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ พิธีส่งมอบ RTAF ACJ320

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TheAeroMag

อีเมล : sales@theaeromag.com

วางแผง : 20 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE AERO ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 60 บาท จากราคาปก 95 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : ไทยสมายล์ รอยยิ้มคู่ฟ้า

Cover Story ฉบับนี้จึงขอพาไปรู้จักกับสายการบินเจ้าของสโลแกน "ไทยสมายล์ รอยยิ้มคู่ฟ้า" กันให้มากขึ้น

SPECIAL REPORT : Airbus Innovation Day 2015 (2)

เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา แอร์บัสได้จัดกิจกรรม Airbus Innovation Day 2015 ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีของแอร์บัส ที่จะเผยถึงความคืบหน้าในโครงการต่างๆ ตลอดจนแนวคิดของนวัตกรรมใหม่ ที่แอร์บัสได้พัฒนาให้แก่สื่อมวลชนจากทั่วโลกได้รับทราบ โดยในปีนี้มีสื่อมวลชนด้านการบินจากทั่วโลกเกือบร้อยคนมารวมตัวกันที่โรงงานแอร์บัส ในเมืองตูลุสประเทศฝรั่งเศสและ The aero ก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น โดยเราได้นำเสนอตอนแรกไปแล้วในฉบับเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ในฉบับนี้เราจะมาเล่าถึงความคืบหน้าของโครงการต่างๆ ในตอนจบของ Special Report เรื่องนี้กัน

MILITARY : AIR THAMAL ครบรอบ 36 ปี การฝึกผสม

มาเลเซียเป็นหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้านที่พรมแดนติดกับประเทศไทย ที่มีความสัมพันธ์ทางทหารที่ดีต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน สื่บเนื่องจากการปฏิบัติการทางทหารร่วมกัน เพื่อปราบปรามการปฏิบัติงานของกลุ่มโจรจีน คมมิวนิสต์มลายา(จคม.) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 ในรูปแบบยุทธการร่วมผสม ไทย-มาเลเซ๊ย เช่น ยุทธการสวัสดี,ยุทธการซาลาม,ยุทธการสวัสดี-ซาลาม และ ยุทธการไชโย

นิตยสาร THE AERO

นิตยสารรายเดือนที่ครบครันด้วยเนื้อหาสาระทุกแง่มุมด้านการบิน เหมาะกับทั้งบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของการบิน ตลอดจนบุคคลที่ทำงานในแวดวงการบินที่ต้องการติดตามข่าวมูลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ หรือสำหรับเยาวชน นักเรียน นักศึกษาที่สนใจด้านการบินและต้องการทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการบินในอนาคต โดยออกแบบให้เนื้อหาอ่านง่าย รูปลักษณ์สดใส ที่ทำให้ใครๆ ก็อ่านได้ทั้งในแง่เพื่อความบันเทิงหรืองานอดิเรก หรือต้องการศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการบิน ทำให้ท่านได้ไกล้ชิดและรักการบินมากยิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)