นิตยสาร TOP GEAR

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 กรกฎาคม 2558

SUB ZERO TOPGEAR'S ALL-WHEEL-DRIVE SUPERTEST 4786 แรงม้า 4 วัน บนพื้นน้ำแข็งสุดลื่น ไร้แรงยึดเกาะ ไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด BMW i8 LAMBO HURACAN BENTLEY GT3-R AUDI RS3 SUBARU WRX STi MERC GLA45 AMG NISSAN JUKE RSNOW HYUNDAI i20 RALLY CAR PORSCHE 911 TURBO JAGUAR F-TYPE AWD BAC MONO NISSAN GT-R

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-0143

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร TOP GEAR ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

NEWS

VW Golf GTE Sport

VW มุ่งมั่นในการพัฒนารถไฮบริด ให้แตกต่างจากรถไฮบริดในยุคเริ่มต้น ความน่าสนใจของรถไฮบริดในมุมมองของวิศวกร จะไมไ่ด้หยุดอยู่ที่เรื่องความประหยัดและลดมลพิษเพียงเท่านั้น


DRIVES

HYUNDAI ELANTRA More than a feeling...เมื่อไหร่บ้านเรา มี CKD รถฝั่งญี่ปุ่นหนาวแน่ๆ

นอกจากซีรี่ส์เกาหลีและวงดนตรีได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในหลายปีที่ผ่านมานี้รถยนต์จากประเทศเกาหลีใต้ก็สามารถทำให้ผู้ผลิตชั้นนำในหลายหลายค่ายต้องทึ่งเหตุผลไม่ใช่เรื่องค่าตัวที่ถูกอีกต่อไป หากแต่เป็นคุณภาพที่เป็นปัจจัยหลักในวันนี้


TAMING OF THE BEAST

AMG GT3 ตัวแข่งตจอมโหดระดับ 500 แรงม้าพร้อมปีกหลังขนาดเขื่อง Berd Schneider รับหน้าที่ทดสอบในสนาม เพื่อให้มันออกมาเป็นสุดยอดตัวแข่งอย่างแท้จริง


นิตยสาร TOP GEAR

นิตยสารรถยนต์ที่ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษ ด้วยความจัดจ้านในแง่ของการวิเคราะห์เชิงลึก และความสนุกสนานในการนำเสนอ ในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ร้อนแรง จัดจ้าน และสะใจ กับรถที่หลายคนฝันถึงจะถูกตีแผ่อย่างถึงกึ๋น ด้วยทีมทดสอบที่มากด้วยประสบการณ์ โดยเฉพาะนักขับระดับตำนานในชุดขาวกับหมวกกันน็อคที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้ที่สามารถเค้นสมรรถนะของตัวรถออกมาได้ถึงขีดสุด ด้วยฝีมือการขับระดับพระกาฬที่ยากจะหาตัวจับได้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)