นิตยสาร GAMEMAG ONLINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 699 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 699 กรกฎาคม 2558

เกมใหม่จาก Garena บน iOS และ Android มาช่วยเหล่าเจ้าหญิงกันเถอะ! KERO KNIGHT อีก 15 วัน คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของ GMO#700 ที่fb เกมแม็กแอพออนไลน์ด่วนที่สุด PS4 UPDATE โฉมใหม่ เบาและ STAMINA PS APP เติมรหัสผ่านมือถือ ตั้งตี้...ตีมอน DARK SOUL2

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกมส์รายเดือน

ราคาบนปก : 40 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท Animate Group จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 16 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GAMEMAG ONLINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 699 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GAMEGUIDE

Don't Starve Together Beta

สำหรับ How to play ในฉบับนี้นั้นจะมีความยาวมากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นผมจะเอาเกมที่เล่นกันกับเหล่าพองเพื่อนมารีวิวกันให้กระจายกันไปเลยทีเดียว โดยเกมๆนี้นั้นเคยมีการเล่นแบบคนเดียวมาก่อน


เรื่องเล่าจากคอนโซล...

การวิวัฒนาการของเกมยิงขวัญใจเกรียนไทยอย่าง Counter Strike

ถ้านึกย้อนกลับไปเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วสิ่งแรกที่คุณอาจจะได้ยินร้านเกมคอมพิวเตอร์รายชั่วโมงคือ เสียง HEAD SHOT! ที่ดังสนั่น นั้นเป็นเสียงแห่งความภาคภูมิใจของเหล่าเกมเมอร์หลายรุ่นในยุคนั้นที่นั่งประปรายกันอยู่ภายในร้านเกม


HOW TO WIN

One Piece Kaizoko Musou3

ระบบใหม่ โหมด Kizuna คือระบบท่าประสานระหว่างตัวละครหลักที่เราเลือกเล่นในฉากกับตัวละครซับพอต (ตัวละครหลักทุกตัวเป็นตัวซัพพอตได้และยังมีตัวละครซัพพอตเพียงอย่างเดียวที่เลือกเป็นตัวหลักไมไ่ด้อีกด้วย) โดยการโจมตีศัตรูทุกครั้งของเราจะเพิมเกจ Kizuna เมื่อถถึงระดับนึงเพื่อนตัวซัพพอตนั่นๆ


นิตยสาร GAMEMAG ONLINE

เกมใหม่จาก Garena บน iOS และ Android มาช่วยเหล่าเจ้าหญิงกันเถอะ! KERO KNIGHT อีก 15 วัน คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของ GMO#700 ที่fb เกมแม็กแอพออนไลน์ด่วนที่สุด PS4 UPDATE โฉมใหม่ เบาและ STAMINA PS APP เติมรหัสผ่านมือถือ ตั้งตี้...ตีมอน DARK SOUL2

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)