นิตยสาร OK!

ปีที่ 10 ฉบับที่ 254 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 254 กรกฎาคม 2558

KATY PERRY เคที่ เพอร์รี่ ถกประเด็นรักและความสัมพันธ์เผยสามีเก่าไม่คุยกับเธออีกเลยหลังเลิกกัน ยันไม่กลัวการมีความรักครั้งใหม่ AT HOME LIFE'S A BEACH เปิดบ้านริมทะเลมูลค่ากว่า 45 ล้านบาท ของคุณหมอคนเก่ง นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ INTERVIEW THAT'S WHY I LOVE YOU ท็อ-พิพัฒฒน์ อภิรักษ์ธนากร และ นุ่น-ศิริพันธ์ วัฒนจินดา มากกว่าคำว่ารักและยิ่งกว่าคำว่าเข้าใจของคู่รักที่กำลังจะกลายเป็นคู่ชีวิต NO MORE GOSSIP เปิดใจเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ในทุกประเด็นทอสซิปถึง Gossip Girl Thailand HOLLYWOOD INSIDER SEXY COLIN COMES CLEAN โคลิน ฟาร์เรลล์ ในวันที่ชีวิตปลอดแอลกอฮอล์สเตตัสหนุ่มโสดและบทบาทพ่อลูกสอง HOLLYWOOD INSIDER A-LIST BODYGUARDS: THE HOT HELP! 9 บอดี้การ์ดสุดฮอตผู้คอยปกป้องซูเปอร์สตาร์สาวฮอลลีวูด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 10 ฉบับที่ 254 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOLLYWOOD TALK

KATY TALKS LOVE & RELATIONSHIP

เคที่ เพอร์รี่ ถกประเด็นรักและความสัมพันธ์เผยสามีเก่าไม่เคยกับเธออีกเลยหลังเลิกกันยันกลัวการมีรักใหม่ อยู่ในช่วงพักเบรกจากการทัวคอนเสิร์ต The Prismatic World Tour (2014-2015) ชั่วคราวหลังบินมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นที่สุดท้าย

INTERVIEW

THAT'S WHY I LOVE YOU

ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร และนุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดามากกว่าคำว่ารักและยิ่งกว่าคำว่าเข้าใจของคู่รักที่กำลังจะกลายเป็นคู่ชีวิต ถึงแม้จะเหลือเวลาอีกไม่นานที่คู่รักมาราธอนท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร และนุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ แด่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะยังเตรียมการไปไม่มากเท่าไหร่


HOW I GOT MY BODY

STRONG AT HEART กีฬาทำให้หัวใจเต้นแรงของ เล็ก-กรกนก ยงสกุล

ถึงจะมีคิวงานที่แน่นขนัด แต่เซเลบริตี้สาวบุคลิกเยี่ยมอย่างเล็ก-กรกนก ยงสกุล ก็ยังแบ่งเวลามาทำกิจกรรมที่รักอย่างการออกกำลังกายอยู่เสมอ อาจเป็นเพราะที่บ้านปลูกฝังให้เล่นกีฬาตั้งแต่ยังเล็กๆ


TRAVEL

REASONS TO LOVE TAIPEI ใครๆ ก็หลงรัก

ทุกวันนี้ทีมงาน OK! มักได้ยินคนพูดกันว่า ใครๆก็ไปเที่ยวไทเปซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นความจริงในระดับหนึ่ง ต้องยอมรับว่ากระแสการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ


นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)