นิตยสาร FOC SPECIAL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กรกฎาคม 2558

SINGHA MOTORSPORT THE VISIONARY EXCLUSIVE INTERVIEW VORAVUD BHIROMBHAKDI 7 MEN OF SPEED FERRARI CHALLENG WORLD FINAL 2014 SINGHA THE SPWCIAL ISSUE THE PICTURES SINGHA FERRARI CHALLENGE @BANGKOK LANDMARK

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายสะดวก

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOC SPECIAL ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WE ARE HUMAN RACE โดย คริส หอวัง

7 MEN OF SPEED

THE PATRIOT SANDY KRAOKAEW STUVIK เด็ไทยคนหนึ่งกับความฝันแรงกล้าที่จะเป็นนักแข่งรถสูตรหนึ่งใน Formula One Grand Prix เขาทุ่มเทและเสียสละช่วงเวลาทั้งหมดของวัยรุ่น เกินทางไปตมหาความฝันในต่างประเทศด้วยการสนับสนุนของสิงห์ ปี 2014 ที่ผ่านมา แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ทำให้ทุกคนตกตะลึง เขาเป็นคนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ค้วามแชมป์ F3 European Open หรือการแข่งขันรถสูตรสามแห่งยุโรปในสารบบ Formula Racing Championshipn เส้นทางข้างหน้าจะยากลำบากเพียงใด...ไม่มีอะไรหยุดเขาได้!
THE GOLDEN BOY TIN SRIRAI บุตรชายคนโดตของอดีตนักแข่งรถชื่อดัง... วันนี้ ติณห์ ศรีตรัย เป็นที่รู้จัก ทั้งในฐานะนักแข่งรถอาชีพและดารานักแสดง เขาเป็น 1 ใน 2 นักแข่งไทยที่ สิงห์ คอร์เปอเั่น เลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยลงแข่งรายการ Race Of Champions ปี 2012 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน และในรายการ Thailand Super Se ries 2014 เขาคือแชมป์รุ่น Super 2000 ภายใต้สังกัด ศูนย์วิจับปตท.-สิงห์

TWO WHEELS MASTER : DECHA KRAISART, CHALERMPOL POLAMAI

ตั้น-เดชา ไกรศาสตร์ และ เบียร์-เฉลิมพล ผลไม้ 2 นักแข่งมอเตอร์ไซค์ทางเรียบ ชั้นแนวหน้าของทวีปเอเชีย สังกัด Yamaha Thailand Racing Team โดยสิงห์เป็นผู้ให้การสนับสนุน ให้ทั้งคู่ได้ไปสร้างชื่อเสียง ในรายการมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์ประเทศญี่ปุ่น All Japan Road Racing รวมถึงรายการชิงแชมป์โลก MotoGP

นิตยสาร FOC SPECIAL

นิตยสารรถยนต์ระดับ EXOTIC CARS เพียงเล่มเดียวในตลาดที่เน้นนำเสนอรถยนต์สมรรถนะสูงระดับ Supercars และ HIGH Performance Cars ระดับโลกที่มีอยู่ในเมืองไทย รวมถึงรถยนต์นำเข้าระดับหรูทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่นที่ผู้อ่านกำลังให้ความสนใจโดยเฉพาะข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่ายรถยนต์ต่างๆ ด้วยรูปเล่มที่พิถีพิถันในเรื่องการจัดวางที่แปลกตาแตกต่างจากนิตยสารรถยนต์เล่มอื่นๆ ในตลาด เป็นหนึ่งในผู้นำระดับแนวหน้าของนิตยสารรถยนต์ของเมืองไทยที่เน้นรูปถ่ายที่สวยงาม รวมถึงมุมมองของภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงทำให้เป็นที่ยอมรับจากผู้อ่านอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบนิตยสารที่เท่ห์ทันสมัยและรูปถ่ายที่สามารถดึงอารมณ์ร่วมจากผู้อ่านได้เป็นอย่างดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)