นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 กรกฎาคม 2558

Shoes&Bags Special ไอซ์ ปรีชญา HONEY TONE MAKE A CHIC ไอเท็มสวยไม่เกินงบ BLUE RHYTHM สีน้ำเงินกำลังมา +SPECIAL IWATE, A PLACE THE WORLD SHOULD KNOW อิวาเตะ เมืองใหม่ในญี่ปุ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 9 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HONEY TONE โดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร
Fashion/INTERVIEW COVER : ICE PREECHAYA PONGTHANANIKORN

หลังจากทีมงานทำการบ้านกันอยู่พักใหญ่ เพื่อเฟ้นหาสาวๆ ที่จะมาขึ้นปกในฉบับเดือนกรกฎาคมนี้ จริงๆ มีลิสต์รายชื่อซุป'ตาร์มากมาย ที่ถูกนำเสนอกลางที่ประชุม หากแต่ผู้ที่สามารถตอบโจทย์ที่ทำให้พวกเรายิ้มได้ทุกครั้งที่นึกถึง คงมีเพียงอาจารย์สอนภาษาอังกฤษสุดเฟี้ยวคนนี้ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร หรือที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อ "ไอซ์ ไอฟาย...แต๊งกิ้ว...เลิฟยู้"

Feature : YES, I LOVE MY SHOES & BAGS!

เมื่อพูดถึง "ของสะสม" สำหรับบางคนอาจเน้นที่จำนวนหรือมูลค่า และมีอีกหลายคนที่ยังไม่เข้าใจเหตุผลที่ต้องไขว่คว้าเพื่อให้ได้มาครอบครอง โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางรสนิยมหรือความหลงใหล แต่สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนสาวสองคนนี้ ของสะสมทุกชิ้นคือเรื่องราว คุณค่าของความทรงจำที่เปี่ยมด้วยความสุขเมื่อได้ย้อนกลับไปนึกถึง

คุณอลิสา สิริสันต์ (ริสา)

คุณวาริธร กันท์ไพบูลย์ (เปเป้)

Beauty : LOOKS FROM THE RUNWAY TO REAL LIFE

นอกเหนือจากโชว์บนรันเวย์แล้ว เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหน มีแต่คนทาปากเด้งขั้นสุดอย่างสีแดงสุดคลาสสิก ชมพูอมม่วงเปรี้ยวปิ๊ด หรือไม่ก็ปรับให้นู้ดซีดแบบเปลือยเปล่าไปเลยจะมากิ๊กๆ คงไม่ใช่กระแสของยุคนี้แล้วล่ะ

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)