นิตยสาร ARE-V-GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 เมษายน 2551

Xi An ประมาณราวนม แนะนำรีสอร์ทน่าพักรับเทศกาลสงกรานต์ ลุ้นรับของที่ระลึกจากสุสานจิ๋นซี ฟรี!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1906-0157

บริษัท : บริษัท อินฟินิตี อินเตอร์มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.are-v-go.com

อีเมล : editor@are-v-go.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ARE-V-GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

One More China!

สายลมหนาวระดับศูนย์องศาทำงานอย่างว่องไวประดุจมีดบินของลี้คิ้มฮวง พร้อมใจกันจู่โจมเข้าใส่ผมตั้งแต่ก้าวแรกที่เท้าได้สัมผัสผืนแผ่นดินจีน เช้านี้เป็นเช้าที่มีบรรยากาศที่แสนจะแปลกประหลาด เพราะก่อนที่จะถึงเช้าวันที่ว่า ผมได้หลับใหลในระดับความสูงเหนือเมฆามา 4-5 ชั่วโมง หรืออาจจะเป็นเพราะว่าการหลับบนที่สูงมันจะส่งผลให้ผมสะโหลสะเหลอย่างในตอนเช้าของวันนี้ เช้าที่ผมรู้สึกแปลกๆ นี้เป็นเช้าของวันนี้ เช้าที่ผมรู้สึกแปลกๆ นี้เป็นเช้าที่คนจีนทั่วโลกต่างตั้งตารอ เพราะว่าเช้านี้มันคือเช้าของวันตรุษจีน

Year-Round Amazing Saraburi!!

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคกลาง เขต 7 มีพื้นที่ในความดูแลอยู่ 4 จังหวัดด้วยกัน ได้แก่ สระบุรี สิงห์บุรี ลพบุรี และชัยนาท ARE-V-GO ฉบับนี้ ถือโอกาสทอง ปีท่องเที่ยวสระบุรี 2551 พาไปยลโฉมสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสระบุรีที่มีตั้งแต่ธารน้ำตกเย็นชื่นใจ ไปจนถึงกิจกรรมผจญภัยสุดมันส์

สวนผึ้ง ครั้งหนึ่งในชีวิต

ราชบุรี...แม้จะเป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก แต่คงตลกน่าดูหากจะบอกว่าฉันมีโอกาสไปเยือนที่นั่นนับครั้งได้ และที่ตลกมากไปกว่านั้น ก็คือ ฉันยังไม่เคยไปไกลเกินกว่าตลาดน้ำดำเนินสะดวกเสียที

Special Scoop เที่ยวสงกรานต์...พักไหนดี?

สงกรานต์นี้ ใครๆต่างก็วางแผนพาครอบครัวคนรัก หรือเพื่อนฝูงไปเล่นน้ำฉลองกันทั้งนั้น ซึ่งสถานที่ฉลองสงกรานต์ก็มีให้เลือกมากมายก่ายกอง ตั้งแต่กรุงเทพฯ ปริมณฑล ขึ้นเหนือลงใต้ ตะวันออก ตะวันตก หรือจะลงเรือไปสาดน้ำกันบนเกาะสวรรค์ต่างๆ นั่นก็น่าสน ลองมาดูกันดีกว่าว่า วันหยุดยาวเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ครั้งนี้ มีที่ใดที่น่าไปพักผ่อนเพื่อฉลองกันบ้าง

นิตยสาร ARE-V-GO

Xi An ประมาณราวนม แนะนำรีสอร์ทน่าพักรับเทศกาลสงกรานต์ ลุ้นรับของที่ระลึกจากสุสานจิ๋นซี ฟรี!!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)