นิตยสาร HAIR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กรกฎาคม 2558

ALL FOR MEN 220 COOL LOOKS ทำไมผู้ชายควรทาเล็บ บาร์เบอร์สุดชิคสำหรับหนุ่มๆ KIM WOO BIN + K-POP'S INSPRIED Digital Salan เมื่อเครื่องมือดิจิตอลมีบทบาทในซาลอน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 8 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ADORE YOU

คิมอูบิน ซูเปอร์สตาร์ระดับเอ-ลิสต์จากเกาหลี กับสไตล์ทรงผมที่พวกเราต่างหลงรัก


MEN'S ROOM ทำไมผู้ชายไม่ทำเล็บ

คริส ฟอสเตอร์ ช่างผมชายผู้ได้รางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 จากนิตยสาร hair จะมาชวนผู้ชาย (แท้) ให้ทำเล็บกันทั้งเล็บมือเล็บเท้า


Digital Salon

เมื่อโลกเปลี่ยนความทันสมัยของเทคโนโลยีก็เข้ามามีบทบาทในชีวิตเสมือนเป็นปัจจัยที่ 5 ที่ขาดไม่ได้ ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจร้านซาลอน ต่างก็ขอนำกลยุทธ์แบบกระชับฉับไวมาช่วยกระตุ้น ให้ร้านมีการเคลื่อนไหว ด้วยยอดที่เติบโตให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างชนิดที่ว่า จับเสือมือเปล่า แต่ได้พร้าเล่มงาม ร้านใดจะเกิดและดันจนดังได้ hair มีมาแนะนำแบบเน้นๆ จากยอดการติดตาม กดไลท์ ฟอลโล่ในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊คชนิดถล่มทลาย


นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)