นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 กรกฎาคม 2558

TAI PENPAK SIRIKUL INTERVIEW กาย (สตรี) วิพากษ์ กับ นิวัติ กองเพียร All New BMW 7 Series The Magic Little Blue Pill เพลิงแห่งยาเม็ดสีฟ้า Big Boy's Toys บุกถ้ำค้างคาว ณ ลำสาลี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : BUNNY VENTURE LIMITED

เว็บไซต์ : www.playboy.co.th/

อีเมล : -

วางแผง : 9 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TAI PENPAK SIRIKUL โดย ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศริกุล

DiDDi welcome back โดย พัชสนันท์ ปัญญาขวัญชัย

INTERVIEW : นิวัติ กองเพียร กาย (สตรี) วิพากษ์

จริงอยู่ที่เรื่องความงามเป็นเรื่อง เฉพาะตัว มุมมองใครมุมมองมัน รสนิยมใครรสนิยมมันไม่มีถูกไม่มีผิด แต่คงจะดีไม่น้อยถ้ามีใครสักคนมาช่วยปรู๊ฟชี้ชวนให้เห็นรายละเอียดอื่นๆ ชื่นชมเรือนร่างทั้งในทางลึกไปจนทางกว้าง ทั้งในแนวตั้งไปยังแนวนอน เป็นคนที่สามารถพร่ำพรรณราว่า ด้วยความงามชนิดที่นึกภาพตามได้ทุกอณูเนื้อ กล่าวถึงเมืองไทย ถ้าจะมีใครสักคนที่ทำหน้าที่นี้ได้อย่างน่าติดตาม คนๆนั้นจะเป็นไปไม่ได้นอกจากเขา...เกจินู้ด-นิวัติ กองเพียร

FEATURE : กลุ่มผู้นิยมการเปลือยกายรุ่นใหม่ขอทบทวนการหวนคืนสู่ธรรมชาติ

นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลกมานาน ในวันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษาไทย ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสาระอย่างเข้มข้น พร้อมชุดภาพอันเร่าร้อนของบรรดานางแบบ Playgirl, Playmate, Bunny และ Celebrity หากคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงซึ่งมาพร้อมกับอารมณ์ขันอย่างมีสไตล์ นิตยสารฉบับนี้จะเป็นผู้นำคุณไปดื่มด่ำกับความบันเทิง และความรู้ทุกด้านอย่างมีรสนิยม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)