นิตยสาร MIX

ปีที่ 9 ฉบับที่ 104 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 104 กรกฎาคม 2558

MORE THAN THE ARCHITECTURE สุนันทพัฒน์ เฉลิมพันธ์ THE MUSIC IN MY MIND ดุษฎี พนมยงค์ MIX & MATCH แนะนำเทรนด์การแต่งตัว โดย DJ เพชรจ้า PANGO CHINTNUDDA LAMAKANOND แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ THE ICON เปิดเผยตัวตนของบุคคลต้นแบบแห่งวงการ WHAT INSIDE YOUR TOY...?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 8 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 9 ฉบับที่ 104 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 140 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

#ICON โดย แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์

A TRUE LOVE STORY NEVER โดย Suzana Renaud

THE ARTIST : MUSIC IN MY MIND ครูนี้มีแต่ให้ ดุษฎี พนมยงค์

ในวงการดนตรีสากล โดยเฉพาะการขับร้องเพลงคลาสสิกในประเทศไทย ครูดุษฎี พนมยงค์ บุญทัศนกุล คือคนหนึ่งในยุคบุกเบิกที่พยายามพลักดันมานานหลายทศวรรษจากการเป็นครูสอนดนตรี และสอนขับร้อง รวมทั้งก่อตั้งคณะนักร้องประสานเสียงสวนพลู จนได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

SCOOP OF THE MONTH : 5 THE ICON จิระ มะลิกุล, ธาดา วาริช, พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ ศุภวุฒิเถื่อกลาง

ในฉบับนี้เราได้รวบรวมเรื่องราวของบุคคลต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ และความเป็นตัวของตัวเองสูง ตอกย้ำและทำในสิ่งที่เขาเชื่อมั่นศรัทธาจนกลายเป็น Icon สัญลักษณ์หรือตัวแทนของคนในวงการนั้นๆไปแล้ว

DESIGN : WHAT INSIDE YOUR TOYS...?

ในโลกของธุรกิจการออกแบบนั้นก็เป็นดังเฉกเช่นวงการธุรกิจอื่นๆ ครับ มีทั้งการแข่งขัน มีการพัฒนาสินค้า และมีการแย่งชิงพื้นที่ทางการตลาดบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นศักดิ์ศรีของนักออกแบบก็คือ จะไม่มีการลอกงาน หรือขโมยความคิดงานออกแบบของใครมาใส่ชื่อของตนเองเป็นอันขาด เพราะหากทำเช่นนั้น ไม่เพียงจะเป็นการผิดที่ลอกงานคนอื่นเขามา แต่จะเป็นการทิ้งความเป็นตัวตนของตนเองไปอีกด้วย

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)