นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กรกฎาคม 2558

Boxing Star AKE THANACHOTE AND HIS NEXT CHAPTER A BIG STEP FORWARD ประมวลความคิดหลังจบเทศกาล BGLFF 2015 MASCULINITY SUPER TALENTED BLACK BELT มารุจน์ ประเสริฐศิลป์ นักยูโดสายดำลูกครึ่งไทย-อิหร่าน FROM HOGWARTS TO HOTTIE MATTHEW LEWIS จากเด็กอ้วนในมหากาพย์กลายเป็นหนุ่มล่ำซำแซบเวอร์ HOT FOR TEACHER PIETRO BOSELLI ครูสอนเลขสุดฮอตสะเทือนวงการ BIG GAY FOLLOWING คุยกับผู้กำกับหนังอนุชา บุญยวรรธนะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

STRAIGHT GUY WE LOVE

ลมฝนต้นฤดูกาลหอบเอาความชุ่มฉ่ำจากสเตรตกายวัยขบเผาะสองคนสองสไตล์ มามอบให้กับคุณผู้อ่าน attitude ในเดือนกรกฏาคมนี้ สองหนุ่มวัยกำลังโตที่อัดแน่นไปด้วยพลังทั้งกายและพลังทางความคิดที่ใช่ว่าแค่มีรูปร่างที่ดี แต่ดูเหมือนหนุ่มๆจะมีอะไรดีๆ มากกว่าแค่เปลือกภยนอกที่ชวนมอง

MAGIC MATT

นานมาแล้วเขารับบทเด็กอ้วน NAVILLE LONGBOTTOM ที่มักถูกกลั่นแกล้งในมหากาพย์พ่อมด HARRY POTTER แต่วันนี้ MATT LEWIS กลายเป็นดาราดาวรุ่งที่หัวเราะทีหลังดังกว่าใครทั้งหมด!!I WILL PUNCH YOU DOWN โดย เอก-ธนโชติ กุสุมรสนานันท์นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)