นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 28 ฉบับที่ 326 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 326 กรกฎาคม 2558

Garden Surroundings บ้านร่มรื่นกลางสวนสีเขียว At Home บ้านเท่ๆ ของดีเจภูมิ To Build or To Buy บ้านใหม่จะสร้างหรือซื้อ ของแต่งบ้านจากงาน BIG+BIH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 9 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 28 ฉบับที่ 326 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Garden Surroundings

ไม่มีความปรารถนาไหนจะเทียบได้กับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ลองนึกภาพการรับประทานอาหารเช้าแบบไม่ต้องเร่งรีบ ตกบ่ายเริ่มเอนกายนอนพักผ่อนบนเตียงนุ่มอย่างช้าๆ แล้วตื่นจบเครื่องดื่มริมสระน้ำก่อนค่ำ นึกภาพแล้วก็อยากทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง และกลับไป Refresh ร่างกายให้สดชื่นอีกครั้ง แต่คุณจะเสียเวลาจองที่พักขับรถไกลๆ ไปทำไม แล้วเปลี่ยนบรรยากาศไปรับประทานอาหารใต้ร่มไม้ หรือนั่งปล่อยใจเรื่อยๆ กับหนังสือและเดย์เบดตัวโปรด

garden : สร้างฝันในสวนสไตล์อังกฤษ

ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นไม่น้อยกับเรื่องราวพิเศษที่กำลังบอกเล่าต่อไปนี้ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเรามีโอกาสได้ไปพูดคุยกับเจ้าของบ้านและนักจัดสวนมากประสบการณ์ เพราะเธอและเขาต่างงัดเรื่องราวสนุกๆ พร้อมเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ในการดูแลสวน มาสอดแทรกการพูดคุย พลายให้เราได้เคล็ดลับที่ไม่ลับมาแบ่งปันทุกคน โดยมีมีสวนสไตล์อังกฤษเป็นตัวหลัก

Teisure & Decor : Into the Hill สดใสกลางขุนเขา

"เคยคิดเป็นเพียงแค่ความฝัน จะมีวันเป้นได้อย่างไรนี่ สานฝันผ่านมาก็หลายปี ถึงวันนี้นั่งมองเต็มสองตา ความตั้งใจมีมาหาสิ้นสุด ไม่คิดหยุดแต่คิดสร้างอย่างสร้างสรรหา ทุ่มแรงกายแรงใจเพื่อได้มา จนขอบฟ้าแนวเขา...เราได้ครอง"

sweet memories : MADAME Butterfly Peas เจ้าหญิงสีน้ำเงิน

หุ่งข้าวสวยกับ 'น้ำดอกอัญชัน' คั้นใหม่ๆ จนเป็นสีฟ้าหวานละไม ตามที่ลุงชาลี เอี่ยมกระสินธุ์ เคยเล่าให้ฟังว่า ข้าวหุงน้ำอัญชันนี้มีที่มาน่าสนใจ

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)