นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 363 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 363 กรกฎาคม 2558

TO LIVE IS TO LAUGH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 6 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 363 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : TO LIVE IS TO LAUGH

ณวันนี้ โน๊ต-อุดม แต้พานิช ไม่ได้หัวเราะน้อยลง แต่จะหัวเราะมากขึ้นด้วยไหม คงแล้วแต่สถานการณ์ แต่สิ่งที่เขาให้เวลามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดก็คือ การทำงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นงานปั้นหรืองานวาด เขาทุ่มเท จริงจัง และไม่เคยห่างหายวางมือ ศิลปะทำให้เขามีชีวิตชีวา และแน่นอน มันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยชะล้างจิตใจ

THE SPACE : WELCOME TO THE FAMILY

ในช่วง 2-3ปีที่ผ่านมา ธุรกิจโฮสเทลดูเหมือนจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเช่นเดียวกับในกรุงเทพฯ มหานครแห่งวัฒนธรรมเก่าแก่ อันเป็นปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่เมื่อประมาณ 4 เดือนก่อน ก็มีโฮสเทลอีกแห่งหนึ่งเกิดขึ้นในซอยพหลโยธิน 5 คือ The Yard Hostel ซึ่งเราได้ใช้เวลาช่วงบ่ายไปกับการพูดคุยเคล้าเสียงหัวเราะกับ 'ส้ม'-อมรรัตน์ อมรศิริชัยรัตน์

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)