นิตยสาร NYLON THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 กรกฎาคม 2558

MUSIC MATTERS PERFECT PAIR การเจอกันอีกครั้งของ โดม-พลอย 085 LOOKS FROM MUSIC INDUSTRY แต่ตัวสวยตามเสียงเพลง FASHIONFAMILY TREE เปิดโปงทุกเครือข่ายของแบรนด์ไทยชื่อดัง ARTISTS AND THEIR DAY JOBS จ๊อบนอกเวทีของคนดนตรี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 22869034

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.nylonthailand.com

อีเมล : staff@nylonthailand.com

วางแผง : 7 กรกฎาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร NYLON THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HIGH FIDELITY โดย โดม-ปกรณ์ ลัม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

อัพเดตเพลย์ลิสต์เรื่องงานของ โดม-ปกรณ์ ลัม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ในบรรยากาศแบบ Music Issue ที่ยกเอาห้องซ็อมดนตรีมาไว้ใน NYLON พร้อม Hidden Track อีกมุมหนึ่งของทั้งคู่ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Born to be real, not to be perfect. โดย สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

THE CASSETTE : both sides,now

เรารู้จักศิลปินจำนวนมากเพราะเพลงของพวกเขา แต่หลายคนมีอีกบทบาทที่พวกเขาให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่างานเพลง ถ้างานดนตรีคือหน้าเอของเทปเพลงม้วนหนึ่ง งานอื่นก็คงเป็นเหมือนหน้าบีถึงเราจะไม่ได้ยินเพลงบ่อยเท่าในหน้าเอ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเพลงในหน้าบีจะเพราะน้อยกว่าแต่อย่างใด น้อย-กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ นักร้องนำวงพรู A-SIDE
ผู้บริหารโรงแรม B-SIDE

นิตยสาร NYLON THAILAND

นิตยสารที่นำเสนอเรื่องราวแฟชั่นตั้งแต่ไฮสตรีทจนถึงไฮแบรนด์ ด้วยสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร เสริมด้วยเนื้อหาด้านความสวยความงาม บวกกับวัฒนธรรมป๊อปและบทสัมภาษณ์ของบุคคลที่น่าจับตามอง ตลอดจนมุมมองใหม่ๆ ในแวดวงดนตรี ภาพยนตร์ ศิลปะ เทคโนโลยี ท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ในกรุงเทพฯ ออกไปยังโลกกว้าง ถ้าคุณไม่อยากเดินตามใคร นี่คือนิตยสารที่เหมาะกับคุณ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)