นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 3 ฉบับที่ 71 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 71 เมษายน 2551

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 3 ฉบับที่ 71 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ร้อนลม รัดรึงใจ โดย ปู ไปรยา สวนดอกไม้

หัวใจ ไร้เงารัก โดย เบญจวรรณ เทิดทูลกุล

นิชิต้า ชาห์ ตัวแทนความสมบูรณ์แบบ

สวย รวย โสด 3 คุณสมบัติครบสูตรสาวเนื้อหอมที่หนุ่มๆ หลายคนเฝ้าหลงใหลและหมายปอง ทั้งหมดปรากฏเด่นชัดอยู่ในตัวผู้หญิงคนนี้ – นิชิต้า ชาห์ จุดเริ่มต้นมาจากเมื่อกลางปีที่แล้วที่นิตยสารฟอร์บส์ เอเชีย นำชื่อของเธอไปรวมอยู่กับเหล่า 40 มหาเศรษฐีของเมืองไทยในอันดับที่ 12 นับแต่นั้นมานักธุรกิจคนนี้ก็เริ่มปรากฏตัวในฐานะเป็นเศรษฐินีคนดังตามหน้านิตยสารต่างๆ มากขึ้น ราวกับว่าชื่อเสียงและการเป็นจุดสนใจได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเธอแล้ว
โดยส่วนตัวแล้วการเปิดบ้านให้คนอื่นเห็นแทบไม่ต่างจากการเปิดเผยตัวตน ซึ่งในบางครั้งอาจสร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นได้มากกว่าคำพูด ไม่รู้ว่านิชิต้า หรือนิช ตามที่เพื่อนของเธอเรียก ปรารถนาให้เป็นอย่างนั้นหรือไม่ เพราะเมื่อแรกเดินเข้าไปในคอนโดฯ หรูเนื้อที่ 2 ยูนิต แล้วพบหญิงสูงวัยชาวไทยท่าทางใจดี สวมเสื้อเชิ้ตขาวนุ่งผ้าซิ่นสีเข้มตามแบบไทยแท้อยู่ในห้องที่ตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังและของตกแต่งบ้านสไตล์อินเดีย ช่างเป็นภาพที่สร้างความประทับใจ ด้วยเพราะเป็นเสน่ห์พิเศษอย่างหนึ่งซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อน ยิ่งเมื่อได้ยินสาวแขกนัยน์ตาชวนฝันเจื้อยแจ้วเจรจา ใช้สรรพนามแทนตัวเองว่า ‘หนู’ กับพี่ทอง-พี่เลี้ยงเก่าแก่ ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความสนใจในตัวผู้หญิงคนนี้มากขึ้น

เพราะชีวิตมีสไตล์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

“ความบริสุทธิ์นั้นเก็บให้ดีๆ Won’t You Baby ก่อนที่จะพลีให้ใคร... คิดเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้ ถ้าพวกเขามาเห็น ซวยโดยไม่ต้องสงสัย ข่มใจเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้ หากอารมณ์เธอพลุ่งพล่านขึ้นเมื่อใด จงจำเอาไว้” เสียงเพลง ‘ฮอร์โมน’ ของ Groove Riders ดังกระหึ่มผับ หนุ่มสาวที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่านด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์ต่างกระโดดโลดเต้น กู่ร้องคลอไปกับเสียงเพลงจังหวะดิสโก้พังก์อย่างบ้าคลั่ง ถึงแม้จะเกลียดเพลงนี้เข้าไส้ (ด้วยเนื้อเพลงที่ขัดกับหลักคิดของสาวเปรี้ยวเฟมินิด...เฟมิหน่อยอย่างดิฉัน) แต่ก็อดไม่ได้ที่จะขยับเท้าไปตามจังหวะสุดมันส์ และเมื่อ ‘ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน’เพลงป๊อปหวานละมุนดังขึ้น ดิฉันก็หมดความต้านทานต่อเพลงของวงนี้ – Groove Riders และผู้ชายคนนี้-บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

centerfold โดย ซอน โฮ ยอง

อึ้ง...อลีลา

นิตยสาร VOLUME

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)