นิตยสาร GARAGE LIFE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 20 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 20 เมษายน 2558

Garage Floor เรื่องราวเกี่ยวกับวัสดุปูพื้น ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โรงจอดรถ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีสปอร์ตคูเป้ สัญชาติอังกฤษ Marcos 1600 จอดอยู่ The Garage ชมโรงจอดรถสำหรับเก็บรถ 11 คัน แต่ละพื้นที่มีลักษณะเป็นเอกเทศที่ไม่เหมือนกัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสามเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 2229-2039

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.garagelifethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GARAGE LIFE ปีที่ 4 ฉบับที่ 20 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE GARAGE

สัมผัสกับความลึกซึ้งในงานอดิเรกเกี่ยวกับรถยนต์จากโรงจอดรถที่มีหลายรูปแบบ

สำหรับเจ้าของที่มีรถหลายคัน การมีโรงจอดรถแบบเดียวจะพอหรือไม่เราน่าจะมีโรงจอดรถหลายลักษณะ เพื่อจะได้สนุกกับรถหลายๆคัน เราจึงอยากให้ท่านได้สัมผัสกับความหลากหลายของรถที่ไม่มีขีดจำกัด


โลกของโรงจอดรถสไตล์อเมริกันบนพื้นที่แวดล้อมไปด้วยต้อนปาล์ม

บ้านคุณโทมิตะ จังหวัดไซตามะ โรงจอดรถและบ้านสไตล์อเมริกันในพื้นที่กว้างขวางแวดล้อมไปด้วยต้นปาล์มภายใต้ท้องฟ้าสีครามที่นั้น นอกจากจะมีทิวทัศน์ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนแล้วยังมีโรงรถจอดรถเหล็กที่แสดงความเป็นอเมริกันตั้งอยู่GARAGING STUDY

ENJOY Garage Life

ช่วงนี้ถึงแม้จะมีภารกิจยุ่งมาก แต่คุณยามาโมโตะก็ได้กรุณาเขียนบทความให้กับ Garage Life เป็นประจำ หัวข้อในฉบับนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Garage House ที่เขากำลังออกแบบอยู่จะเป็นประเด็นอะไรเกี่ยวกับโรงจอดรถบ้างเรามาลองอ่านกันดูนะครับ


นิตยสาร GARAGE LIFE

นิตยสารบ้านของคนรักรถและนิตยสารรถของคนรักบ้าน ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)