นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 สิงหาคม 2558

#MARIOxGQ MARIO MAURER A DIARY IN PARIS 18 GADGETS THAT CHANGED THE WORLD ลองนับดูว่ามีกี่ชิ้น ที่คุณเคยเป็นเจ้าของ PEOPLE บุกออฟฟิศ 7 Digital Men ไฟแรงแห่งยุค ACTIVE ฟิตหุ่นอย่างไร ถึงจะดูดีแบบ Nick Jonas REPORT เคาะประตูบ้านเศรษฐีไอทีแห่ง Silicon Valley STYLE เจาะเวลาหา Retro-Futurism

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MARIO IN PARIS โดย มาริโอ้ เมาเร่อ

AUTUMN IN THE PARK โดย SANTIAGO FERRARI @2MORROW MODELS, MARIANO ONTANON QUARTA @ ELITE MODEL, STEPHAN HAURHOLM @ FASHION

THE GREATEST Black Of All โดย MARK AT WM

YOGHURT : THE TASTE OF ME โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม

สูงโปร่ง เค้าโครงหน้าแบบสาวหมวย สวยลงตัว แบบที่คนไม่ชอบสาวหมายก็ยังต้องมอง ผิวขาวละเอียด ดูเปรี้ยว ดูเท่ ดูหวาน ดูแมน ดูมีความเป็นไปได้มากมาย ดูมีส่วนผสมหลายอย่างอยู่ในคนคนเดียว เราไม่ได้อยากนิยามให้คุณฟังหรแกว่าเธอเป็นยังไงแน่ แต่ถ้าจะพยายามจริงๆละก็เอาเป็นว่าเธอมีหลายรส...เหมือนโยเกิร์ตนั่นแหละ

LIFE TRAVEL : STRONG COFFEE

จะมีวิธีมองโลกแบบไหนวิเศษกว่ามองจากบนหลังม้าอีก ผมนึกไม่ออก โลกทั้งใบเคลื่อนไหวอยู่เบื้องล่างแข็งแกร่งของมัน อากาศที่สูงจากพื้นดินหกฟุตย่อมสดชื่นกว่าอะเลนเตโช (Alentejo) ตั้งอยู่ค่อยไปทางใต้ของโปรตุเกสตอนกลาง ในที่แห่งนี้คุณจะพบสิ่งมีชีวิตสี่เท้ามากกว่าสองเท้า ตัวที่ผมขี่อยู่คือเจ้าม้าด่างสายพันธุ์ลูซิตาเนียนนามว่า 'อุรุกกัย' ซึ่งอ้วนท้วนสมบูรณ์ซะจนผมต้องก้มตัวเพื่อจะสอดเท้าเข้าไปในโกลน

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)