นิตยสาร U PLUZ

ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 เมษายน 2551

MUSIC ISSUE ต้อล AF4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล อาชีพผู้ดูแลศิลปิน Interview ชาตรี คงสุวรรณ บอยด์ โกสิยพงษ์ กราฟ Black Vanilla พั้นซ์ วรกาญจน์ โฟร์ ศกลรัตน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Refill Production Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.upluz.com

อีเมล : editor@upluz.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร U PLUZ ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

knock knock : วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

I'm here : โอสธี ซุ่นมงคล

as u wish : Take me to the light with โอม-ชาตรี คงสุวรรณ

what I did in U : 5 สาววง Pink

The Homicidal Project โดย ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร

The Homicidal Project โดย ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร (ต่อ)

been there, done that โดย เทพโยธิน สุวรรณกองกุล, รัญวลัย จีนสอาด, ธนภัทร การค้ารุ่งเรือง, ปรัชญา ประณิธาน, มาโนช ไทยเจริญสุข

big day out ผจญภัยกับเด็กตัวปัญหา หา หา โดย โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสารยูพลัส (U PLUZ) ฉบับเดือน เมษายน 2551 Issue 20 Vol.2คอลัมน์ I’m hereกราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล นักร้องและมือกีต้าร์แห่งวง Black Vanilla อาสาพาเยี่ยมชมรั้วเหลือง-แดง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต พร้อมทั้งบอกเล่าเรื่องราวความสนุกสนานระหว่างการเรียนและการเดินทางทั้ง 2 วิทยาเขต (ท่าพระจันทร์-ศูนย์รังสิต) ปิดท้ายด้วยฉายาเด็ดที่เพื่อนตั้งให้ อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน ต้องเปิดอ่านคอลัมน์ Been there, Done thatคอลัมน์ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพที่น่าสนใจ ในทุกสาขาอาชีพที่นำเสนอมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับฉบับนี้ ได้นำเสนอเรื่องราวของ “ผู้ดูแลศิลปิน” เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ Music issue ในยูพลัส มาดูกันว่า เรื่องราวและประสบการณ์ของผู้ดูแลศิลปินทั้ง 5 ท่าน จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคและต้องมีไหวพริบในการแก้ปัญหากันแค่ไหน ที่จะสามารถทำให้ศิลปินในสังกัดมีชื่อเสียงและโด่งดังมาได้ถึงทุกวันนี้ คอลัมน์ As u wish จากคนทำงานเบื้องหลัง ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงให้กับศิลปินจนประสบความสำเร็จ มาแล้วมากมาย มาวันนี้ พี่โอม-ชาตรี คงสุวรรณ คือต้นแบบของนักร้องและศิลปินคุณภาพตัวจริง จนทำให้ โอ๊ค-ปรัชญา ไวทยะโกมล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่งจดหมายมาที่นิตยสารยูพลัสเพื่อขอพบศิลปินในดวงใจ ครั้นมาเจอกัน เรื่องราวที่สองหนุ่มผู้มีดนตรีในหัวใจจะพูดคุยนั้นจะสนุกสนานและเข้าถึงอารมณ์เพลงแค่ไหน เส้นทางดนตรีตลอด 25 ปีที่ผ่านมาของพี่โอม-ชาตรี กำลังเปิดให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสในคอลัมน์นี้พร้อมๆ กัน คอลัมน์ What I did in U“PINK” วงดนตรี 5 สาวที่ประกอบไปด้วย เอ้ บีน แยม อ๊อบ ขวัญ กับความสามารถทางด้านดนตรีล้วนๆ ที่คุณเคยฟังมาแล้ว มาวันนนี้พวกเธอทั้ง 5 จะมาบอกเล่าถึงกิจกรรมและประสบการณ์ต่างๆ ที่เคยทำสมัยเรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย อยากรู้ว่ากิจกรรมของพวกเธอจะโลดโผนขนาดไหน แล้วใครเคยทำอะไรกันมาบ้าง ติดตามในเล่มได้เลยโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร แอบหนีคู่ดูโอ น้องมด มาซ้อมเต้นกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต “ดรีมทีม” พร้อมกับยกขบวนก๊วนเด็กๆ 8 คน ที่แสบ ซ่า ซน จนได้เรื่อง กว่าทีมงานจะเข็นให้เจ้าหนูน้อยพร้อมใจกันเต้นให้เป็นเรื่องเป็นราวได้ เล่นเอาคนเชียร์อย่างน้องโฟร์ ต้องถอนหายใจกันเลยทีเดียว มาดูกันว่า วีรกรรมเบื้องหลังของน้องๆ หนูๆ ดรีมทีม จะแสบได้โล่ขนาดไหน เปิดอ่านได้ในคอลัมน์ Big Day Outคอลัมน์ Knock knockเพื่อให้เข้ากับ Music issue ฉบับนี้ ยูพลัสขอเสนอ “วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล” สถานศึกษาที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ เน้นดนตรีปฏิบัติและระเบียบวินัยของการเป็นนักดนตรีที่ดี พร้อมที่จะสร้างนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยให้เป็นนักดนตรี นักประพันธ์เพลงมืออาชีพที่มีคุณภาพในอนาคต น้องๆ คนไหนสนใจเรียนทางด้านดนตรีโดยเฉพาะไม่ควรพลาดคอลัมน์นี้

นิตยสาร U PLUZ

MUSIC ISSUE ต้อล AF4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล อาชีพผู้ดูแลศิลปิน Interview ชาตรี คงสุวรรณ บอยด์ โกสิยพงษ์ กราฟ Black Vanilla พั้นซ์ วรกาญจน์ โฟร์ ศกลรัตน์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)