นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 360 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 360 มิถุนายน 2558

TO LEARN IS TO GROW

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 15 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 360 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : TO LEARN IS TO GROW

หากเราสามารถย้อนดูภาพชีวิตของ 'เก้า'-จิรายุ ละอองมณี ได้เหมือนภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ช่วงต้นเรื่องคงเป็นภาพของเขาในวัยเด็กที่จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงแบบไม่ตั้งตัว แต่ก็ทำได้เป็นอย่างดีในทุกๆบทบาทที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ละคร หรือภาพยนตร์หลายๆเรื่อง ทั้ง ตำนานสมเด็กพระนเรศรวรมหาราช, รักแห่งสยม, 5 แพร่ง หรือ Suck Seed ห่วยขั้นเทพ ฯลฯ ซึ่งผลงานเหล่านี้ทำให้เขากลายเป็นที่จดจำมาจนถึงทุกวันนี้

THE GUEST : THE SOUND-TRACK OF MY LIFE

หลังจากที่ได้รู้จัก 'ซิน'-ทศพร อาชวานันทกุล ในฐานะนักแต่งเพลง จากวงดนตรีดูโอที่มีชื่อว่า Singula กันมาบ้างแล้ว วันนี้เขากลับมาอีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงของตัวเอง

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)