นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558

BACK TO BASICS INTERVIEW "มนุษย์เป็นแค่เพียงเศษเสี้ยวของหลายสิ่งหลายอย่างในธรรมชาติ ผมถึงรู้สึกว่าเราอย่าหยิ่งทะนงตนในความเป้นมนุษย์ไปเลย" -เจษฎาภรณ์ ผลดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่น รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 17 มิถุนายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 204 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BACK TO BASIC โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี

ด้วยตัวตนเป็นคนธรรมชาติ เราจึงอยากเห็นความธรรมดาในแฟชั่นเซ็ตนี้ นอกจากโลกเกชั่นที่เป็นสตูดิโอแดดแถวชลบุรี เรายังให้ความสำคัญในเรื่องมู้ดแอนด์โทนที่ดึงอารมณ์อบอุ่นอ่อนโยนของพวกเขาออกมาให้ได้มาที่สุด โดยที่เราแทบไม่ได้ปรุงแต่งอะไร พร้อมแล้วหรือยังที่จะจมดิ่งสู่ความเป็นธรรมชาติไปกับผู้ชายคนนี้

LEAVE ME ALONE โดย Lada @ Sumon Modeling

หนีความวุ่นวายไปสู่ความเงียบสงบท่ากลาง เมืองใหญ่บนท่าเรือติดแม่น้ำอันแสนสงบ แฟชั่นเซ็ตนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหญิงสาวที่อยากลองเปลี่ยนลุคไปสู่ความเรียบง่าย

Today do someting for you โดย MARK และ RETA @ WM MANAGEMENT CO.,LTD

PEOPLE : BECAUSE OF LOVE (SUCKS)

ตั้งแต่มิสิควีดีโอเพลง ไม่มีวันแพ้ ของวงพอส จนถึงวันนี้ นับเป็นเวลา 15 ปีเต็ม ที่โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เดินทางเข้าสู่วงการบันเทิง

RELECTION : THE HAPPI-NESS IS เรื่องราวความสุขเล็กน้อยของชีวิต

HAMBURGUR ชวนนักร้อง-นักดนตรีเหล่านี้มานั่งคุยเรื่องราวการค้นหาความสุขของชีวิตเพราะฐานะที่งานของเขามีส่วนสร้างความสุขให้คนอื่น แล้วพื้นที่ความสุขส่วนตัวของแต่ละคนล่ะ ในช่วงวัยและวันอย่างตอนนี้ พวกเขากำลังมีความสุขกับเรื่องเล็กน้อยในชีวิตอะไรกันบ้าง สุขที่ต่างของความเหมือน : เอิงเอย วง SUMMER STOP
เริ่มต้นการเป็นนักลงมือทำ : ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา
แบบฝึกหัดของชีวิต ไม่รู้จบ : แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์

CULTURECLUB : A MAN LIKE YOU เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล

นอกจากฝีมือการแสดง เชื่อว่าสาวๆ คงเพ้อพกไปกับกล้ามแขนเป็นมัดๆ คือจะไม่ให้กำยำได้ยังไง ในเมื่อวลาว่างส่วนใหญ่ เดี่ยวเทใจให้กีฬาเกือบครึ่งของตารางชีวิต

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)