นิตยสาร HAIR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มิถุนายน 2558

RETURN OF THE ORGANIC สวยรักษ์โลกและข้อดีของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่คุณต้องอึ้ง 563 Sizzling Trends แชมพูและครีมนวดสูตรโฮมเมด คุณเป็นเพื่อนที่ดีบนเฟซบุ๊คหรือเปล่า เตรียมพบกับงาน HAIR EXPO 2015 ช้อปปิ้งอย่างไรให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำสีผมให้สวยด้วยตัวเอง (รวมทั้งไฮไลท์ด้วย) กินอย่างไรให้ผมสวยเด้ง เงางามแถมไม่ร่วง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ASIA TREND COLLECTION

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่แฮร์สไตลิสระดับแถวหน้าของเอเชียได้มาร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษกับทีมงานระดับโลกจาก Wella Professionals


Hair

สารพันจัดเต็มเรื่องทรงผม ทั้งสไตล์ สีสัน การดูแลสุขภาพผม และเทรนด์ผม พร้อมด้วยเรื่องราวของช่างผมไทย และข่าวความเคลื่อนไหวในแวดวงผม


Hair and your Diet

อาหารการกินมีผลกับทุกส่วนในร่างกายจริงๆ สมดังสโลแกนที่เขาว่ากัน 'You are what you eat' ดังนั้นเพื่อเส้นผมที่สวยงามสุขภาพดี เราจึงขอนำเสนอข้อมูลเรื่องของอาหารที่คุณไม่ควรพลาด


นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)