นิตยสาร LIPS

ปีที่ 16 ฉบับที่ 22 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2558

MODERN LIFE ขยับปากน้อย โพธิ์งามทุกนาทีชีวิตของยอดคุณแม่ BEAUTY DESTINATIONS ปักหมุด 5 เมืองแห่งความงาม Provence Stockholm Istanbul Tokyo Grasse FASHION Style Army 16 ลุคทหารประจำซัมเมอร์ YaYa Ying_rhatha รฐา โพธิ์งาม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 10 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 16 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MODERN Mix โดย หญิง-รฐา โพธิ์งาม, Ana @ Wilhelmina-One และ Bogdan @ WM Management

RESURRECTION โดย Reta @ WM Management

COVER STORY : The TALENTED Miss Rhatha Phongam รฐา โพธิ์งาม

นอกจากจะชวนมาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกฉบับนี้กันแล้ว ลิปส์ก็ไม่พลาดที่ชวนนักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง-รฐา โพธิ์งาม มานั่งพูดคุยอัพเดทชีวิตการทำงานของเธอตอนนี้ ที่อาจพูดได้ว่ายังคงเป็นช่วง 'ขาขึ้น' ของเธอบทบาทเก่าและใหม่ที่ท้าทายความสามารถในชีวิตการทำงานเป็นนักแสดง รวมถึงเรื่องราวความรักที่ว่ากันว่าผู้หญิงเก่งและประสบความสำเร็จมักจะไม่ค่อยสมหวังในเรื่องนี้สักเท่าไร หรือแท้จริงแล้ว 'Oscar Curse' จะเป็นคำสาปที่มีอยู่จริง

ขยับปาก : Be together, Be Better น้อย โพธิ์งาม

ข่าวในวงการบันเทิงที่ทราบกัน สองคนแม่ลูกเพิ่งพากันพ้นมรสุมหนี้หลักสิบล้านไปได้เมื่อปีที่ผ่าน ด้วยน้ำพักน้ำแรงของผู้เป็นลูกสาว ร่วมฝ่าฟันมาทั้งเรื่องทุกข์ อยู่ข้างกันเมื่อยามสุข หญิงเองก็ขึ้นชื่อว่าเป้นลูกกตัญญู ฟากคุณแม่น้อย เธอก็เลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวของเธอมาเพียงลำพัง หลังจากเลิกรากับสามีตั้งแต่ลูกยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก

Mentalk : Young Spirit สกล ธนารักษ์

นายแบบหนุ่มหล่อที่กำลังจะก้าวมาเป็นขวัญใจคนใหม่ในวงการบันเทิงไทย เล่าให้เราฟังถึงวัยเด็ก การทำงานในปัจจุบัน และตัวตนของเขาทีเรียบง่าย และเต็มไปด้วยความสดใสสมกับเป็นคนรุ่นใหม่จริงๆ

In the World of POP! โดย ชิน-ชินดนัย กนกศรีถาวร

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)