นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 28 ฉบับที่ 325 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 325 มิถุนายน 2558

Friendly Feelings อยู่และเป็นมิตรกับธรรมชาติ Special H&D Recommend 6 ผลิตภัณฑ์ คุณภาพนำใช้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 18 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 28 ฉบับที่ 325 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Friendly Feelings

บ้านที่น่าอยู่มีหน้าตาอย่างไร คำถามแบบนี้คงอธิบายได้ยากหากคุณไม่ลองใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงดูแลบ้านเหมือนดั่งสมาชิกคนหนึ่ง เพราะบ้านก็เหมือนร่างกายที่ต้องได้รับการตกแต่ง ทำความสะอาด และรักษาบรรยากาศไว้ให้ดีที่สุด โดยเฉพาะการปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สำหรับผ่อนคลาย ที่สำคัญลดการใช้พลังงานให้สมดุลกับความต้องการนั้น ถือเป็นดีไซน์และเทรนด์สำคัญของบ้านยุคใหม่

leisure & deco : วินทจสวยทุกฤดูกาล

อาจเดินทางไกลสักหน่อยหากตั้งต้นกันที่กรุงเทพฯ แต่ไม่ว่าจะคิดหลบร้อนชอบความชุ่มฉ่ำของฝน หรือมาสัมผัสกับอากาศหนาว ก็รับรองได้ว่าอากาศบริสุmธิ์สดชื่อของเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จะทำให้คุณเย็นสบายได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะเมื่อได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สีสวยทีชวนให้ยกกล้องขึ้นมาเก็บภาพได้ทุกมุมภายใน บลูสกาย รีสอร์ท แห่งนี้

garden : บันทึกความทรงจำในสวนเฟิร์น

เป็นไปได้ไหมว่า คนเรามักจดจำอะไรที่เป็นครั้งแรกได้ดีเสมอเมื่อ คุณใหญ่-ศรีสกุล เต็มประสิทธิ์ เจ้าของคาเฟ่ในสวนเฟิร์นเขียวชอุ่มกลางเมืองเชียงใหม่ที่เกิดขึ้นจากความประทับใจธรรมชาติของป่าเฟิร์น ระหว่างขึ้นไปทำไร่กาแฟบนที่ดินส่วนตัวในอำเภอดอยสะเก็ดตั้งแต่แรกเห็นอย่าง Fern Forest Cafe' ตัดสินใจเปิดสาขา 2 โดยเธอยังคงหอบหิ้วความประทับใจแรกมาด้วยเสมอ

้home talk : ASA NEXT 'ตัวตน คนไทย' ที่งานสถาปนิก '58

การเชื่อมต่อความรู้จากโลกตะวันตกสู่โลกตะวันออก ผ่านระบบเน็ตเวิร์คอาจทำให้เกิดแนวคิดของความเป็นสากลมากขึ้น แม้แต่ภาคพื้นเอเชียเองก็มีแนวคิดของการรวมตัวกันเป็นประชาคมอาเซียน เพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจ แต่กลุ่มสถาปนิกไทยหันมากระตุ้นเราด้วยความคิด 'ตัวตน คนไทย' ซึ่งเป็นหัวข้อหลักภายในงานสถาปนิก '58 หรือ ASA NEXT ในปีนี้

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)