นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 มิถุนายน 2558

BANGKOK STYLE กิน เที่ยว เปรี้ยว กรุงเทพฯ... 20 ลิสต์แฮงก์เอ๊าต์ฮิปสุด ไปชิลด่วนวีกเอนด์นี้ 188 FASHION ITEMS TO BUY NOW + MINIMAL STYLE IDEAS TO MAKE YOU LOOK SOPHISTICATED +MUST READ ANOTHER SIDE OF PASSION 5 หนุ่มสาว กับอีกหนึ่งงานที่ "ใช่" หลังงานประจำของพวกเขา POOL SIDE เทรนด์บิวตี้ท้าแดด ใหม่และทันสมัยก่อนใคร HOT ITEMS PRE-FALL 2015 Fashion & Accessories JENNIFER ANISTON เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เผยความผิดหวัง หลังพลาดรางวัลสำคัญในเวทีโลก BOSTON MARATHON BOMBING เด็กหญิงใจเพชรผู้สูญเสียขา แต่กลับเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวบอสตันทั้งเมือง WOULD YOU DATE YOURSELF? 50% ของหนุ่มสาวไทยสารภาพว่ากล้าจีบตัวเอง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 29 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Beyond a Dream Role Jennifer Aniston

บทบาทที่ท้าทายที่สุดของ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน"

ในช่วงชีวิตการแสดงของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดูเหมือนว่าสปอตไลต์ที่สาดส่องมาที่เธอยังคงพาดไปถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ส่วนตัว ทรงผม การแต่งกาย รวมถึงความหลักแหลมในการตอบคำถามสื่อเสมอ นี่เองทำให้เธอไขว่คว้าหาบทบาทที่ชักจูงใจคนให้หันมาสนใจผลงานมากกว่าการปรากฎตัวของเธอ ด้วยบท "แคลร์" ในภาพยนตร์เรื่อง Cake หญิงสาวและน่าหวาดหวั่น


IN GLORIOUS MONO โดย Rijntje Van Wijk at IMG Models

จากวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวอามิชในอเมริกาส่งแรงบันดาลใจให้เกิดการรังสรรค์ลุคแฟชั่นที่น่าหลงใหล ด้วยการซ้อนทับเลเยอร์เสื้อผ้าโทนสีคลาสสิก ผสมโครงเสื้อแฝงกลิ่นอายมัสคูลิน ช่วยปรุงแต่งความเรียบของอาภรณ์ให้ดูมีสไตล์น่าค้นหาอย่างมีชั้นเชิงSea change โดย Jenna Earle

เตรียมโบกมือลาช่วงเวลาแห่งซัมเมอร์เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่จะมาเยือนในอีกไม่นานนี้ ถือเป็นการรวบรวมส่งท้ายซีซั่นด้วยไอเท็มชิ้นคลาสสิก ทั้งลายทาง ผ้านิต การปักตกแต่งในแบบโมเดิร์นลูกไม้ และความโค้งเว้าของชายไล่ระดับ ทั้งหมดคือเสน่ห์ของฤดูร้อนที่กำลังจะผ่านพ้นไปThe Minimal Collection โดย พิชญ์สินี ตันวิบูลย์

นิยามใหม่ของความเรียบแนวมินิมัลคือการผสมผสานซึ่งก่อให้เกิดรูปแบบที่แตกต่าง โครงเสื้อโอเวอร์ไซซ์ปนกลิ่นอายมัสคูลิน แต่แฝงความเซ็กซี่เปี่ยมเสน่ห์หวานละมุนของหญิงสาว จะสร้างลุคที่น่าหลงใหลจนไม่มีใครละสายตาไปจากคุณได้นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)