นิตยสาร LEMONADE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 มิถุนายน 2558

ORIENTAL TOUCH ปอย-ตรีชฎา นิวเฟซมาแรงระดับเอเชีย 20 สูตรสวยเอเชีย รีวิวจะจะ! ไม่ต้องปูเสื่อรอ HOW-TO ลุคโอเรียนทัล แซ่บพริก 7 เม็ด บราอัพอึ๋มเปลี่ยนอกหัวตะปูเป็นบิ๊กเปา!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์ รายเดือน

ราคาบนปก : 69 บาท

ISSN : 2228-9593

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : http://www.lemonademag.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 มิถุนายน 2558

สั่งซื้อนิตยสาร LEMONADE ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 มิถุนายน 2558 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร LEMONADE ปีที่ 5 ฉบับที่ 94 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 14 บาท จากราคาปก 69 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Asian Exquisiteness โดย ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์
COVER Interview : POYD TREECHADA

ไม่เพียงสื่ออินเตอร์อย่าง TC Candler จะจัดอันดับให้ปอย-ตรีชฏา เป็น "1 ใน 100 สาวที่สวยที่สุดในโลก" และเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ ติดอันดับนี้ ล่าสุดแบรนด์หรูอย่าง Christian Dior ยังเชิญเธอไปร่วมงานระดับโลกถึงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

เรื่องเล่าจากชีวิตจริง : ติ๊ก-กัญญารัตน์ 10 ปีออนทัวร์ทั่ว Japan

พิธีกรยอดเยี่ยมฉลอง 10 ปี "Say Hi!"

ติ๊กเพิ่งได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำสาขา "พิธีกรยอดเยี่ยม" จากรายการ Say Hi! ค่ะ รายการนี้เกิดขึ้นหลังจากติ๊กทบทวนว่าอาชีพนักแสดงมาถึงจัดที่กำลังจะไม่มีบทให้เราเล่น พระเอกรุ่นติ๊กแต่งงานไปเกือบหมด (หัวเราะ) ผู้จัดก็คงนึกไม่ออกว่าจะให้ติ๊กคู่กับใคร เล่นเป็นแม่ณเดชน์-ญาญ่าก็ไม่น่าได้ บทพี่ป้าน้าอาที่เป็นตัวสร้างอรรถรสในเรื่องก็แทบไม่มี เศร้านะช่วงรอยต่อแบบนี้ เราจึงควรหาก้าวต่อไปเพื่อให้ตัวเองยังยืนอยู่ในวงการ

ผิวใสไกลสิว : อาหารเกี่ยวข้องกับสิวอย่างไร?

"สิว" ไม่ได้เกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาดหรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเท่านั้น เพราะอาหารก็ทำให้ไขมันหลั่งออกมามากเกินปกติจนเกิดสิวอุตตัน อีกทั้งอาหารบางชนิดก็กระตุ้นให้สิวอักเสบได้

นิตยสาร LEMONADE

ORIENTAL TOUCH ปอย-ตรีชฎา นิวเฟซมาแรงระดับเอเชีย 20 สูตรสวยเอเชีย รีวิวจะจะ! ไม่ต้องปูเสื่อรอ HOW-TO ลุคโอเรียนทัล แซ่บพริก 7 เม็ด บราอัพอึ๋มเปลี่ยนอกหัวตะปูเป็นบิ๊กเปา!

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)