นิตยสาร BAREFOOT

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 มิถุนายน 2558

Where the river will return อยู่อย่างวิถีจันท์ ท่ามกลางสายน้ำ และบรรยากาศของวันวาน LIVE & EAT LIKE CHANTHABOONESE บุกสวนผลไม้ ใส่ใจชุมชนริมน้ำ ส่องตู้กับข้าวคนเมืองจันท์ FLY TO CHIANG MAI WITH THAI SMILE ต่อนยอนกับแม่หญฺงเจียงใหญ๋ แอ่มนิมนามแบบจ๊าจ๊า RANONG & CHUMPHON ลอง(เที่ยว) แล้วจะติดใจ CHANTHABURI BANGKOOK PATTAYA PHETCHABURI SRIRACHA NAKHON PATHOM BHUTAN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อทิตตา พับลิเคชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : barefoot2009@gmail.com

วางแผง : 1 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BAREFOOT ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BAREFOOT story : Baan Luang Rajamaitri Historic Jun

where the river will return อยู่อย่างวิถีจันท์ ท่ามกลางสายน้ำ และบรรยากาศของวันวาน

BAREfood : Metro on Wireless อาหารไทยสไตล์บูติก

เมโทร ออนไวร์เลส เป็นร้านอาหาร และคาเฟ่ที่ผสานโลกตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน ตั้งอยู่ใน โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ โรงแรมบูติกระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นมอบประสบการณ์ที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ และสดชื่น ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นในบริเวณที่โรงแรมตั้งอยู่

BAREFOOT journey : Ranong & Chumphon ลอง (เที่ยว) แล้วจะติดใจ

ขอย้ำว่าใครได้มาเยือน 2 จังหวัดที่ว่านี้ จะต้องติดใจจริงๆนะ แบบว่ากลับมาบ้านแล้วยังฝันถึงอ่ะ! (นี่ก็เว่อไป) ก็ใครจะไปคิดล่ะว่า ระนอง จังหวัดแรกของภาคใต้บนฝั่งทะเลอันดามัน ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของน้ำพุร้อน และ ชุมพร ที่ถือว่าได้ว่าเป็นประตูสู่ภาคใต้ จะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลาย ทั้งไร่กาแฟ ชายหาด และหมู่เกาะสวยงาม รวมถึงวิถีชีวิตของผู้คนที่น่าสนใจขนาดนี้ ถ้าอยากรู้ว่า ระนองและชุมพรมีดียังไงก็คงต้อง ลอง ไปพิสูจน์พร้อมๆ กัน

BAREFOOT onwards : LIVE & EAT LIKE CHATHABOONESE บุกสวนผลไม้ ใส่ใจชุมชนริมน้ำ ส่องตู้กับข้าวคนเมืองจันท์

หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน แล้วเราเดินไปบอกกับเพื่อนว่า "วันหยุดนี้ไปเที่ยวจันทบุรีกันป้ะ" เพื่อนคงตอกกลับมาว่า "มีอะไรให้เที่ยว(วะ)?" แต่ถ้าเป็นพุทธศักราชนี้แล้วล่ะ...

นิตยสาร BAREFOOT

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ในเครือนิตยสารเที่ยวรอบโลก สำหรับคำว่า "แบร์ฟุท" นั้น แปลเป็นไทยได้ว่า "เท้าเปล่า" อันต้องการสื่อถึงการสัมผัสกับโลกแห่งการเดินทางโดยที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทั้งในแง่ของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารพื้นเมือง รวมถึงการเรียนรู้ทำความรู้จักกับผู้คน หรืออีกนัยหนึ่ง เท้าเปล่ายังหมายถึง ความสะดวกสบาย ผ่อนคลายจากชีวิตอันวุ่นวาย ในที่พักหรือสถานที่ที่มีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)