นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 15 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 15 เมษายน 2551

Z THROUGH GIRLY BERRY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 15 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“GIRLY BERRY” เซ็กซี่ซู่ซ่าส์ท้าลมร้อนใน“CENTERPOINT MAGAZINE” นานๆ ทีจะได้เห็นสาวๆ มาขึ้นปก “CENTERPOINT MAGAZINE” ทั้งทีก็เลยจัดให้แบบเต็มสตรีมรับฉบับเดือนเมษายนกับ 4 สาวสุดเซ็กซี่ GIRLY BERRY ที่ลงทุนมาลงสระว่ายน้ำถ่ายแฟชั่นดับร้อนกันเลยทีเดียว งานนี้กว่าจะได้ภาพเซ็กซี่ซู่ซ่าส์สมใจก็เล่นเอาแต่ละสาวเกือบเกรียมด้วยแสงแดดอันร้อนแรง แต่ทั้ง 4 สาว กิ๊ฟซ่า, กิ๊บซี่, แนนนี่ และ เบลล์ ก็โพสท่าได้แบบร้อนไม่แพ้แสงแดดเช่นเดียวกันล่ะ! ซึ่งนอกจากแฟชั่นแล้วก็ยังพลิกไปอ่านต่อกับบทสัมภาษณ์แบบมองผ่าน 4 สาวลึกถึงก้นบึ้งหัวใจเลยทีเดียว!! เปิดเนื้อหาด้วยคอลัมน์ Catch Up กับข่าวที่มีมาให้อัพเดทก่อนใคร จากนั้นตามติดด้วย 2 หนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ ในอุบัติรักข้ามขอบฟ้าในคอลัมน์ Stars On TV อ่านเพลินๆ ต่อในคอลัมน์ Asian Stars กับ 4 หนุ่มจตุรเทพจากแดนโสม จากนั้นไปต่อกับ Books Selected มุมหนังสือดีๆ ที่มีมาแนะนำกันทุก Issue Part Fashion ก็ยังคงจัดจ้านรับเดือนนี้เช่นเคย แต่เพิ่มความพิเศษสุดด้วยคอลัมน์ใหม่ Centerpoint Indy Club คลับแห่งใหม่ของคนรักงานอินดี้ กับแฟชั่นของเก๋ๆ เท่ๆ ที่เพื่อนๆ เลือกช้อปจากงาน Centerpoint Indy In Town จากนั้นไป Mix & Match เสื้อผ้าสุดฮิตในอดีตกับ Back to the Basics: Part 1 แถมปิดท้าย Part นี้ด้วยความร้อนแรงของ 4 Hot Guys VS 1 Rock Girl กับสัมภาษณ์ 4 หนุ่มสุดร้อนแห่งปี โดม, มาริโอ้, โฬม, สเตฟาน และ 1 สาวพันธุ์ร็อกคนใหม่ พะแพง AF4Part 3 เติมเต็มมันสมองด้วยคอลัมน์เจ๋งๆ ที่คัดมาเพียบ อาทิ Idea U Do กับวิธีทำดินสอขนมปังและดินสออุนจิสุดเดิร์น, ยังคงพบ 12 หนุ่มสาวหน้าใสจาก 12 สถาบันมาโชว์ปาร์ตี้รับลมร้อนแบบฉบับของตัวเองใน Centerpoint Lads & Gals แล้วไปแอบฟังเรื่องเม้าท์ๆ ของ เดียร์ AF4 ในคอลัมน์ เม้าท์เด็กเมืองส่วนฮาวทูเล่มนี้ขอแนะนำคอลัมน์นิสต์รับเชิญคนใหม่ใน How To Be In Love อย่าง พี่อ้อย-นภาพร จาก 106.5 กรีนเวฟ ที่จะมาช่วยไขปัญหารักอย่างไรให้ปวดใจน้อยที่สุด นอกจากนั้นยังมี ครูปุ้ม-อรวรรณ มาติวเตอร์การร้องเพลงแบบฉบับชาวเซ็นเตอร์พ้อยท์ แล้วไปล้วงลึกหน้าหน้าไมค์จาก 4 ดี.เจ.น้องใหม่จาก 99.5 Advance Radio ใน How To Be A Good… แถมท้ายด้วยคู่ใส ต่าย-ชุติมา และ กี๋ วงสปริง ที่มาเผยของวิเศษเพื่ออัพเกรดความรักใน Mars & Venusปิดท้ายกันด้วยความอินเทรนด์กับเรื่องราวรอบรู้ทั่วโลกที่จะพาไปเจอสระว่ายน้ำใหญ่ที่สุดในโลกใน What Is All Around และเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใน What’s Going On… จากนั้นคอลัมน์ Sports จะพาไปเรียกเหงื่อกับ พัตเตอร์ กลิ้งไว้ก่อนฯ น้องชายสุดเลิฟของสาวแพนเค้ก ที่จะพาไปดวลแข้งแบบมันส์ๆ ปิดท้ายฉบับนี้ด้วย Sex Appeal กับการเผยกลเม็ดเกี่ยวก้อยง้อสาวสวย โฟร์-ศกลรัตน์ติดตาม CENTERPOINT MAGAZINE ISSUE 15: Z THROUGH ISSUE ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ พิเศษสุดสมัครสมาชิกวันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มฟรี!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2252-1754 ต่อ 47, 48 หรือ www.centerpoint.co.th

Z THROUGH GIRLY BERRY

4 Hot Guys VS 1 Rock Girl โดย โดม ปกรณ์ ลัม, มาริโอ้ เมาเร่อร์, โฬม” พัชฏะ นามปาน, สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย, พะแพง ศุภรดา เต็มปรีชา

โดม ปกรณ์ ลัม “ที่ปลายทางมีแสงสว่างเสมอ” เรามีโอกาสได้คุยกับโดมในบ่ายแก่ๆ ของวันหนึ่งที่ค่อนข้างวุ่นวายและเหน็ดเหนื่อยพอสมควรสำหรับเขาระหว่างที่รอนัดยังลุ้นกันว่า “โดมจะเป็นยังไงน้อ...ขี้เก๊กไหมนะ...คุยยากหรือเปล่า...” ทว่าโดมหลังไมค์กลับตรงกันข้ามกับที่เราแอบกังวลไว้อย่างสิ้นเชิง มิหนำซ้ำทีมงานยังเสียสติไปราว 30 วินาที เพราะตกตะลึงพรึงเพริดในความหล่ออย่างมีอัธยาศัยของนุ่มร็อครายนี้ โดมเล่าให้ฟังถึงที่มาของวง NOLOGO ว่า “หลังจากเป็นนักร้องเดี่ยวมา 8 ปี ผมรู้สึกอิ่มตัว อยากหันเข้ามาสู่วงการดนตรีแบบจริงจังแทนที่จะเป็นแค่ Pop Idol ธรรมดา ด้วยความอยากทำดนตรี จึงตัดสินใจไปเรียนต่อที่เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ใช้เวลาขลุกอยู่ที่โน่นถึงสามปีครึ่งจึงกลับบ้าน และเริ่มงานกับแกรมมี่จากโปรเจ็กต์เดี่ยวที่เรียกตัวเองว่า NOLOGO ทำไปทำมาจากอัลบั้มแรกถึงอัลบั้มที่สองสมาชิกในวงก็เพิ่มขึ้นเป็นสี่คนมาริโอ้ เมาเร่อร์ “เวลามีความทุกข์ก็เหมือนมีไฟติดอยู่ในหัวใจของเรา” หนุ่มน้อยที่ฮอตที่สุดในช่วงเวลานี้ไม่มีใครร้อนแรงเกินหนึ่งในทีมนักแสดงนำภาพยนตร์เรื่อง “รักแห่งสยาม” ไปได้ทีมงานของเราได้คิวสนทนากับเขาในวันที่ยุ่งมาก อีกวันหนึ่งของมาริโอ้ ช่วงบ่ายที่แดดเผา มาริโอ้กำลังถ่ายแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นฉบับหนึ่ง ขณะที่กำลังจะออกจากสตูดิโอเพื่อเปลี่ยนฉากไปยังสระว่ายน้ำ เราต้องรีบขอเวลาเขาสักครู่ก่อนที่หนุ่มน้อยของเราจะเปียกปอน เรียกว่าทำงานแข่งกับเวลาทั้งสองฝ่าย
The Time Machine คุยเรื่องอดีต-ปัจจุบัน กับ “โฬม” พัชฏะ นามปานชั่วโมงนี้ ถ้าเปลี่ยนตัวเลขบนหน้าปัดนาฬิกาเป็นหนุ่มที่มีองศาร้อนแรงสุดๆ เชื่อแน่ว่าต้องมีชื่อของ “โฬม” พัชฏะ นามปาน รวมอยู่ในนั้น จากนักกีฬาตีกอล์ฟตัวแทนจังหวัด ก้าวสู่เวทีประกวดนายแบบ M Thailand 2005 จนกลายเป็นพระเอกดาวรุ่งที่ฮอตสุดๆ ของช่อง 3 ในเวลาเพียง 2 ปี! คำว่าไม่ธรรมดา น่าจะเหมาะกับผู้ชายคนนี้ที่สุด อดีต “คือก่อนหน้าที่ผมเริ่มต้นเข้ามาประกวดรายการ M Thailamd 2005 จากนั้นก็เซ็นสัญญากับช่อง 3 เริ่มเล่นละครมาเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ จริงๆ แต่ก่อนผมใช้ชีวิตธรรมดามาก เล่นกอล์ฟอยู่จังหวัดขอนแก่น ตั้งแต่อายุ 13-14 ขวบ เคยคิดจะเล่นเป็นอาชีพด้วยซ้ำไป”สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย “ไม่มีใครเอาความรู้และความเป็นตัวของตัวเองไปจากเราได้” บ่ายวันหนึ่งที่แดดเผาแรงเป็นพิเศษ ทีมงานของเรามีนัดหมายกับสเตฟานที่สตูดิโอกันตนา ซึ่งเราต้องไปต่อท้ายคิวงานของเขา คาดไม่ถึงว่าหนุ่มออตที่งานการยุ่งเหยิงจะลัดคิวให้ โอกาสดีจึงเป็นของเรา ก่อนหน้าที่เขาจะเข้าสู่วงการแสดง หนุ่มลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-จีน แต่เกิดในเมืองไทยรายนี้เรียนวิชากฎหมายอยู่ที่เมืองบริสตอลประเทศอังกฤษ เขาเล่าให้ฟังว่า “ความจริงผมอยากเรียนหมอ” แต่ผมเก่งไม่พอ ผมอาจจะไม่ได้เป็นหมอที่เก่งที่สุด ไม่เรียนดีกว่า เลยกะว่าจะเรียนบริหารการท่องเที่ยวเพราะที่บ้านผมทำทัวร์ แต่เป็นช่วงที่มีปัญหาไข้หวัดนก มีปัญหาสงครามเศรษฐกิจไม่ดี คนไม่ค่อยเที่ยว เลยเปลี่ยนใจมาเรียนกฎหมายแทน” เขาศึกษาวิชากฎหมายอยู่สามปีแล้วมาเป็นนักแสดงเลยไม่ได้กลับไปอีก จึงเลือกใช้วิธีเรียนต่ออินเตอร์เนตต่อจนจบ เราจึงได้เห็นบทบาทการแสดงของสเตฟานทางหน้าจอทีวีอย่างต่อเนื่องเปรี้ยว – เผ็ด – หวาน ร็อครสจัดตามสไตล์ พะแพง AF4ทันที่ที่ภาพของ พะแพง-ศุภรดา เต็มปรีชา ถูกจับจ้องจากผู้คนทั้งประเทศ ผ่านเรียลลิตี้โชว์ชื่อก้องอย่างอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เสียงเด็กสาวประกาศกร้าวผ่านบุคลิกสุดห้าวทันทีว่าเธอคือสาวร็อคตัวแม่! แต่อย่าเพิ่งคิดว่า ‘สาวร็อค’ จะรสจัดเผ็ดจี๋ได้อย่างเดียว เพระร็อคในแบบเธอ อาจจะกลมกล่อมกว่าที่คิดก็ได้ ใครจะรู้...

นิตยสาร CENTERPOINT

Z THROUGH GIRLY BERRY

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)