นิตยสาร A-STAR

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 มิถุนายน 2558

Full Shine in the Much-awaited Comeback BTS Kim Sohyun Lee Soohyuk Song Jaerim A.CIAN Seo Kangjoon Big Bang HotShot EXO GOT7 Hong Jong Hyun

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบันเทิงเอเชี่ยนรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 1686-901X

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 22 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A-STAR ปีที่ 10 ฉบับที่ 119 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Shinee กับ LUCKY NUMBER และ LUCKY SEVEN 1 ปีแห่งการเดบิวต์

หนุ่มๆ SHINEE ที่เพิ่งจะเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 4 SHINEE CONCERT : Shinee WORLD IV in SEOUL ที่จัดขึ้นที่ Seoul Olympic Gymnastics Stadium ระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2015 ที่ผ่านมา ล่าสุดฤกษ์คัมแบ็คกับอัลบั้มใหม่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วล่ะค่ะ เมื่อทั้ง 5 หนุ่มเปลี่ยนทรงผมสีผมกันยกใหญ่ อย่างเช่น ลีดเดอร์โอ-นยูที่ปกติจะเห็นสีผมเป็นสีน้ำตาลเข้มก็ดูแตกต่างในสีผมชมพูบลอนด์, จงฮยอนที่เปลี่ยนทรงเป็นน้ำตาลเข้มเมื่อไม่นานมานี้ก็เปลี่ยนกลับมาเป็นสีบลอนด์อีกครั้ง ในขณะที่น้องเล็กแทมินที่ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่ทดลองทำสีผมต่างๆ มาแล้วมากมายก็ปรากฏตัวในสีผมม่วงเงิน ด้านคาริสม่ามินโฮที่มักจะเห็นเขาในลุคส์สีผมเข้มๆ คราวนี้ก็ดูเป็นหนุ่มฮอตในสีผมน้ำตาลอ่อน ในทางตรงกันข้ามสีผมออมม่าคีย์ยังคงเป็นสีน้ำตาล ทำเอาเหล่าชายนี่เวิลด์ลุ้นระทึกกันสุดๆ ว่ากลับมาคราวนี้จะมาในคอนเซ็ปต์และลุคส์แบบไหน


Call Me Baby & Promise Me EXO

คุณ--ผู้ชมค่ะ เนื่องจากวันก่อนนั้นเซนาบังเอิญเห็นคลิปหนุ่มๆ EXO ทดลองร้องโค้ดอังกอร์เพลง Call me Baby ในรายการอะไรสักอย่าง จุดนี้บอกได้เลยค่ะว่า บางท่อนร้องก่อนบางท่อนลืมร้องซะอย่างงั้นทั้งที่มีเนื่อร้องอยู่ในมือ แก๊บซอง---ด้วยเหตุนี้นั้นเซนาเลยรับอาสามาติวการร้องท่องอังกอร์เพลง Call me Baby อย่างถูกวิธีให้กับหนุ่มๆ และชาว EXO-L ไปพร้อมๆ กัน เพราะในอีกไม่กี่วันก็จะถึงคอนเสิร์ต The EXO'luxion- in BANGKOK มาซ้อมร้องเตรียมไปตะโกนดังๆ ในคอนเสิร์ตกันเถอะค่ะ


A.CIAN จัดหนักหอบเซอร์ไพรส์ ATTENTION แฟนๆ ชาวไทย ในงาน A.CIAN FIRST LOVE IN THAILAND

"Somebody to love. Somebody to love. Somebody loves you มีเพียงเธอที่ได้ความรักของฉันไป" ณ จุดนี้คงไม่ต้องถามแล้วกระมังคะว่า Somebody ที่ชาวอาอูร่าอยากจะมอบความ Love ให้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากห้าหนุ่ม A.Cian ที่บินตรงมา Attention แนะนำตัวกับแฟนๆ ชาวไทยและพี่ๆ สื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ งานนี้ไม่ได้มาแค่แถลงข่าวจบแล้วจบเลยนะคะ แต่หนุ่มๆ ยังเดินสายทำกิจกรรมโปรโมตและพบปะกับอาอูร่าชาวไทยเพียบเลยค่ะ แน่นอนว่า A-STAR ของเราก็ไม่พลาดตามติดภารกิจของหนุ่มๆ มารายงานให้แฟนคลับที่พลาดโอกาสได้รับความแซ่บในความน่ารักของหนุ่มๆ กลุ่มนี้ อย่างเช่นฉบับที่แล้วก็เต็มอิ่มไปกับบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมด้วยภาพแฟชั่นเท่ๆ ของโลเจ, จองซัง, ซังฮยอน, ฮยอกจิน และจินโอ ทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ไปแล้ว ฉบับนี้มาตามติดภารกิจที่เหลือของหนุ่มๆ กันต่อแบบจัดหนักจัดเต็ม ส่วนจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ


นิตยสาร A-STAR

Full Shine in the Much-awaited Comeback BTS Kim Sohyun Lee Soohyuk Song Jaerim A.CIAN Seo Kangjoon Big Bang HotShot EXO GOT7 Hong Jong Hyun

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)