นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 13 ฉบับที่ 203 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 203 พฤษภาคม 2558

ADDICTED TO LOVE EXCLUSIVE INTERVIEW ชีวิตก็อย่างนี้ เราแค่ต้องปลอยมันไปตามลมแล้วทำหน้าที่ของตัวเองในวันนี้ให้ดีที่สุดนิชคุณ หรเวชกุล IN THE ISSUE INTERVIEW ทบทวนไทม์ไลน์ 11 ปี GTH โดยวิศุตร,เก้ง จิระ และจินา REFLECTION สิ่งเสพติดที่ช่วยพาชีวิตพวกเขาไปข่างหน้าแป้งโก๊ะ,ย้ง ทรงยศ,สิงห์ สควิช แอนิมอล,คุณชายอดัม ยุคล และดา เอ็นโดรฟิน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 22 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 13 ฉบับที่ 203 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

YOU WHO CAME FROM THE STAR โดย คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

CRAZY IN LOVE โดย Eva @Apple Model, Lada @Sumon Modeling

THE OTHER SIDE OF INK

ดา-ธนิดา ธรรมวิมล

ลองนับนิ้วนักแสดงหรือนักดนตรีผู้หญิงที่มีรอยสักบนร่างกายจะพบว่าในวงการบันเทิงนั้นมีคนที่กล้าสักเปิดเผยเรื่องแบบนี้น้อยเต็มที เท่าที่เห็นก็มีแต่ ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน ทีกล้าเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมา และจากที่เราคุยกับเธอมาหลายครั้งเราพบว่าเธอน่าค้นหาขึ้นทุกครั้งตามจำนวนรอยสักที่เพิ่มขึ้น


BEAUTY-FULL-FRAME

แป้งโก๊ะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์

จากการ "ถ่ายรูปมากกว่า 1 ล้านรูป" หรือ เคยถ่ายภาพสูงสุด 50,000 รูปต่อการไปเที่ยว ทริป ของแป้งโก๊ะ จินตนัดดา น่าจะบอกได้กลายๆ ว่าเธอไม่เพียงแค่ชอบ แต่ถึงขั้นเสพติดการถ่ายรูปอย่างถอนตัวไม่ขึ้น


BUT FIRST COFFEE

ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์

ถ้าสังเกตจากจำนวนร้านกาแฟที่ผุดขึ้นมาแทบตรอกซอกซอยน่าจะพอประมาณได้ว่าการดื่มกาแฟได้พัฒนากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมนุษย์ไปอย่างสมบูรณ์ บางคนเสพติดกาแฟเพราะรสชาติ ความหอมฤทธิ์คาเฟอีน หรือไม่ก็จำนวนยอดไลค์ในภาพฟองนมรูปหัวใจ


PEOPLE

TONG-PONG LOST IN SEOUL บินออกไปแตะขอบฟ้า ก็หวังว่าโชคชะตาจะเข้าใจ

ย้อนไปเมื่อปี 1988 ฉลุย คือหนังไทยวัยรุ่นที่ดังเปรี้ยงปร้าง แถมยังให้ เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย และ บิลลี่ โอแกน ในบทนำ โต้ง-ป๋อง สองเพื่อนซี้ชีวิตไม่ค่อยจะมีอะไรดี แต่มีฝันที่ยิ่งใหญ่ โด่งดังกลายเป็นดาราขวัญใจ


นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)