นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 324 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 324 พฤษภาคม 2558

SIMPLY THE BEST บ้านเรียบแต่ไม่ง่าย 27 th Anniversary At Home บ้านใหม่ของ สุทธิพงษ์ สุริยะ แห่ง ขาบ สตูดิโอ Ambiente 2015 งานแฟร์จากแฟรงก์เฟิร์ต Renovation Home ปรับปรุงบ้านเก่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 12 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 324 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

DECORATING

FRESH SEASONS สบายตา บ้านหน้าฝน

หลังผ่านอากาศร้อนสุดๆมา 1 เดือนเต็มๆ ก็ถึงช่วงเวลาที่หลายคนเฝ้ารอให้ฝนเทลงมา อันเป็นสัญญาณว่าได้สิ้นสุดฤดูร้อนแล้ว ใครที่เริ่มวางแผนลงไม้ดอกไม้ประดับแปลงใหม่ ก็ถึงเวลาเตรียมตัวแต่งสวนให้เขียวครึ้มรับใบไม้ผลิกันได้เลย

OUTSIDE IN & INSIDE OUT

ไม่บ่อยครั้งนักในชีวิตที่คนเราจะมีบ้านพักตาอากาศสักหลังและยิ่งสถานที่แห่งนั้นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ก็คงจะดีไม่น้อยหากพอมีใครซักคนที่เข้าใจเราและสามารถพูดคุยกันได้เหมือนเพื่อน มาช่วยถ่ายทอดภาพในจินตนาการให้ออกมาตรงใจที่สุด


LEISURE & DECOR

Fisherman Village ในวิถีชาวประมง

ฤดูร้อนอันยาวนานของเมืองไทย ทำให้ใครหลายคนโหยหาความสดชื่นของทะเลอยู่บ่อยๆเราเลยอยากชวนคุณออกเดินทางระยะใกล้ไปสู่ทะเลแถบพัทยา ผ่านเลยมุมแสงสีและความคึกคักมาจนถึงหาดจอมเทียน-บางเสร่ เพื่อสัมผัสกับความเงียบสงบและสวยงามของที่พักใหม่ล่าสุดติดทะเลในชื่อ โรงแรม ยู พัทยา


นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)