นิตยสาร SECRET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 165 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 165 พฤษภาคม 2558

เม้าท์ซี่กับบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับภารกิจตะกายดาวไปไกลไปบรอดเวย์ พาไปรู้จัก 3 คนใจดี๊ดี...มีแล้วแบ่งปัน เลาะรั้วบ้านป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ฝึกดูจิตแบบง่ายๆแต่ได้ธรรม น่ากลั๊ว...เกิดเป็นเดียรัจฉานพาลตกนรก บาปกรรมของคนนิ้วเบา!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2558

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 7 ฉบับที่ 165 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 7 ฉบับที่ 165 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 351 บาท จากราคาปก 1,320 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SECRET OF LIFE : ซุป'ตาร์ไทยกับภารกิจตะกายดาวที่บรอดเวย์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

แม้จะคว้าเพียงตำแหน่งรองแชมป์ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 3 (พ.ศ.2549) แต่จากการทุ่มเทและพัฒนาทั้งการร้อง การเต้นและการแสดงอยู่ตลอดเวลา ทำให้ บี้-สุกฤษฎิ์ขึ้นทำเนียบหนึ่งใน "ซุป'ตาร์เมืองไทย" ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี


TRUE STORY : เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

"พ่อไม่รักผม พ่อทิ้งผมแล้ว" ความคิดนี้ก้องอยู่ในหัวผมตั้งแต่เริ่มจำความได้

TURNING POINT : แค่สวยรวยเก่ง ยังไม่พอ จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี

จุ้มจิ้มเคยคิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จมากทั้งเป็นคนดี เรียนเก่ง ทำงานได้ดีทั้งในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจ แถมยังทำบุญเป็นประจำ แต่ทำไมจุ้มจิ้มถึงยังไม่มีความสุข!

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)