นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤษภาคม 2558

FLORAL ATTRACTION มิ้นต์ ชาลิดา CHIC INDEED +SPECIAL HER WORLD IDOL 2015 ร่วมเป็นสาวเฮอร์เวิลด์วันนี้ ประกาศผล GIVEAWAY GIFTS ครบรอบปีที่ 11 FOUNDATION TO REAL SKIN เทรนด์รองพื้นเปลือยผิว THE BLOOMING SHADOW ดอกไม้สไตล์โมเดิร์น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 14 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CHIC INDEED โดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

Feature : DEVIL INSIDE ME เอาชนะนางมารร้ายในตัวเรา

เวลาดูละคร ดูหนัง หรืออ่านนิยาย เรามักแยกแยะได้ว่าบทบาทไหนคือนางเอกหรือนางร้าย หากแต่ใีวิตจริงกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด นั่นเพราะทุกคนย่อมรู้สึกว่า สิ่งที่ตัวเองทำเป็นสิ่งที่ดีที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่บางครั้ง เราแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป หรือมันจะแย่ขนาดไหนในสายตาคนอื่น เราแค่อยากเป็นตัวเอง ในแบบที่มีคนเข้าใจ แต่ขณะเดียวกันก็พร้อมจะระเบิดอารมณ์ได้ทุกที่ เพราะเป็นคนมีจุดเดือดต่ำ และนี่แหละ! เป็นคุณสมบัติหนึ่งที่จะเปิดประตูให้นางมารร้ายที่แฝงอยู่ในตัวคุณเดินออกมา

Health : HEALTHY BY NATURE สุขภาพดี ด้วยวิถีธรรมชาติ

จากการศึกษาของหลายๆ ประเทศได้พบว่า การรักษาตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติที่การปลอดจากการใช้ยาซึ่งเป็นสารเคมี ก็สามารถช่วยให้เราหายจากอาการป่วยด้วยโรคธรรมดาๆได้เช่นกัน และต่อไปนี้คือแนวทางสุขภาพดีด้วยวิธีธรรมชาติแนะนำ ให้คุณลองใช้แก้ไขอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ดู

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)