นิตยสาร THE TERRACE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 พฤษภาคม 2558

NOSTALGIA Home Style เต็มอิ่มดีไซน์ไอเดียเติมบ้านให้น่าลุ่มหลง ด้วยของเก่าปนใหม่ SHOPLIST เลือกช็อปเฟอร์ฯ เก่า มาสร้างลุคใหม่ให้บ้าน INTER NEW & old Eating ลิ้มลองนานารสชาติคาวหวานสุดมีสไตล์ THE ART OF NO RULES ฉีกกฏการมิกซ์แมทซ์สะท้อนตัวตนแบบไร้กรอบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2408-1701

บริษัท : บริษัท เดอ เทอเรส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pimnaratheterracemag@gmail.com

วางแผง : 7 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE TERRACE ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE CITY UTOPIA

แม้จะอยู่ในใจกลางกรุงเทพที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและสิ่งที่วิ่งตามโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาใน "J. No 14 Bed & Breakfast" แล้ว ก็เหมือนได้ก้าวเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่ง ที่สงบร่มรื่นและเต็มไปด้วยกลิ่นไอของวันเก่าๆ J.14 เป็นอาคาร 2 ชั้นย่านเจริญนครที่ถูกรีโนเวทมาจากอาคารบ้านตึกเเก่าอายุกว่า 50 ปีที่เคยเป็นโรงเจมาก่อน มาเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีความตั้งใจในการออกแบบให้เกิด outdoor space และมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นกันเอง ได้รับแรงบันดาลมาจากอาคารเรือนกระจก style อังกฤษที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการผสมผสานกับสเน่ห์ของการตกแต่งแบบ Loft style ที่มีความดิบเท่ห์ สร้าง look ใหม่ที่น่าจดจำให้กับอาคาร พร้อมกับบรรยากาศภายในที่น่าประทับใจ
KITSCH STYLE THE ART OF NO RULES

การคิดนอกกรอบ "Think out of the Box" ทำให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ที่น่าสนใจอยู่เสมอ การเกิดขึ้นของ Kitsch Style ก็เช่นเดียวกันกับ Style การตกแต่งที่เกิดจากความกล้าที่จะทำในสิ่งที่นอกกรอบ ไม่เป็นไปตามแบบแผนของ Style การตกแต่งทั้งหลายที่มีอยู่ Kitsch Style เกิดจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคนนำความชอบมาเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านด้วยการ Mix&Match โดยที่ไม่ต้องสนใจว่าองค์ประกอบที่มาใช้ร่วมกันนั้นมาจาก Style การตกแต่งอะไรบ้าง "Kitsch Style" ที่สะท้อนถึงความมั้นใจ และความกล้าที่ไม่ทำตามกฎ พร้อมเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองออกมา


SUSTAINABLE COOL วัสดุเก่าเล่าใหม่ ในเทรนด์ 2015

ตอกย้ำความเท่ห์ของการเปิดเปลือยวัสดุกับแนวอินดัสเทรียล หนึ่งในสไตล์การออกแบบที่กำลังเป็นกระแสนิยมไม่น้อยในปี 2015 นี้ ที่มาพร้อมวิธีการจับคู่ใหม่เพื่อสร้างสมดุลความต่างให้ลงตัว บ่งบอกเอกลักษณ์ความทันสมัยแต่ไม่ทิ้งลายอันทรงเสน่ห์ของวัสดุ ให้ร่วมยุคสมัยเปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งการดีไซน์


นิตยสาร THE TERRACE

NOSTALGIA Home Style เต็มอิ่มดีไซน์ไอเดียเติมบ้านให้น่าลุ่มหลง ด้วยของเก่าปนใหม่ SHOPLIST เลือกช็อปเฟอร์ฯ เก่า มาสร้างลุคใหม่ให้บ้าน INTER NEW & old Eating ลิ้มลองนานารสชาติคาวหวานสุดมีสไตล์ THE ART OF NO RULES ฉีกกฏการมิกซ์แมทซ์สะท้อนตัวตนแบบไร้กรอบ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)