นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 May 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 พฤษภาคม 2558

The Simple Style Take a seat เก้าอี้-สัตว์-สิ่งของ 22 Normal garden สวนง่ายๆ ที่ทำได้เอง 4 Beautiful home with HEART บ้านเราสร้างด้วยรัก Traveler & Happiness สะสมความสุขแบบโอ๋ ฟูตอง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 5 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 พฤษภาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Beautiful Home : Created with LOVE ละอองหมอก สวนผัก กับบ้านในฝัน

ทีมงานหลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ลัดเลาะสู่ดินแดนด้ามขวานฝั่งตะวันตก เพียงชั่วครู่นอกหน้ากระจกรถก็เปลี่ยนจากป่าคอนกรีตเป็นผืนป่าใหญ่อันเขียวชอุ่ม และไม่กี่อึดใจเราก็มาถึงจุดหมาย ณ บ้านไร่อรุณ อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนองแห่งนี้

Beautiful Home : In MY PLACE เป็น อยู่ จริง

"ผู้เขียนเชื่อเสมอว่า 'บ้าน' ก็ไม่ต่างอะไรกับมนุษย์คนหนึ่งที่ต่างมีบุคลิกภาพและเรื่องราวในฉบับบของตัวเอง เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ที่เกิดจากความประทับใจในหลากหลายเรื่องราว ซึ่งค่อยๆ เก็บเกี่ยวเรื่อยมา จนหลอมรวมเป้นบ้านของครอบครัวที่ไม่ใช่แค่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นพื้นที่สร้างความสุขให้กับสมาชิกทั้ง 3 คนในบ้านด้วย"

Home Garden : OUR PRIVATE REST AREA พื้นที่ (ผักผ่อน) ส่วนตัว ที่มีแค่เรา

"คุณยูร์เกิ้น และคุณอีนเกอร์บอง ชลัก คู่รักชาวเยอรมัน ที่หลงรักประเทศ"ทยจากที่เป็นแค่บ้านพักตากอากาศสำหรับอาศัยในระยะเวลาสั้นๆ แต่นนี้เมืองไทย กลายเป็นสถานที่ที่ทั้งสองคนตั้งใจจะใช้ช่วงเวลาบั้นปลายของชีวิตอยู่ที่นี่"

Home Fashion : RELAXED & casual day เพลิดเพลินไปกับการนั่งชมสวน

"การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและงานศิลปะ ช่วยสร้างความจจรโลงใจและเพิ่มความเบิกบานให้ไม่มากก็น้อย มาสร้างพื้นที่นั่งเล่นแบบเรียบง่าย ให้เป็นมุมที่น่านั่งและผ่อนคลายอารมณ์ได้ทั้งวัน ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์บ่งบกลักษณะเฉพาะตัว ทำให้เกิดความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี"

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)