นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 เมษายน 2558

The Perfect Blend "Phuket" เที่ยวภูเก็ตแบบครบรส ดื่มด่ำความสุขที่ GRAND MERCURE PHUKET PATONG

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 6 พฤษภาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ON THE TRAIL : PHUKET PHANGNGA สองเมืองงามที่ไม่เคยเปลี่ยน

ฤดูร้อนอย่างนี้ "เที่ยวทะเล" คือทางเลือกอันดับแรกที่นึกถึง และนแ่นอนว่า "ภูเก็ต" ก็เป็นหนึ่งเมืองทะเลในดวงใจที่ปีไหนไม่ไปก็คิดถึงแย่ แต่เมื่อเดินทางมาถึงภูเก็ตกันแล้ว ถ้ายังพอมีเวลาเหลือสัก 2 วัน ความสุขทางทะเลยังไม่หยุดแค่นี้นะครับ เพราะผมจะขอแนะนะนำให้คุณขับรถตระเวนเที่ยวทะเลพังงาที่สวยน่าสนใจเสียเหลือเกิน ถือเป็นทริปเสริมโปรแกรมเที่ยวซัมเมอร์นี้ที่ภูเก็ตละกันครับ

VALUE TRIP : 3,070 ร่มรื่นหลบร้อนที่กาญจนบุรี

ครั้งแรกที่เพื่อนชวนหนีร้อนไปจังหวัดกาญจนบุรี รู้สึกแปลกๆ เพราะใครๆ เขาก็ไปทเี่ยวทะเลกันทั้งนั้น แต่พอฟังโปรแกรมท่องเที่ยวตลอดเส้นทางที่เขาวางแผนมาเป็นอย่างดีเลยลองให้โกาสดูสักครั้ง

WEEKEND SPENDING : เปิดประตูสู่ภาคใต้ เมืองหาดทรายสวยสี่ร้อยลี้

หากเดินทางไปเที่ยวภาคใต้ของไทย แน่นอนว่า ต้องผ่าน จังหวัดชุมพร ที่เป็นดังประตูสู่ภาคใต้ประตูบานนี้มักถูกใช้เป็นแค่เพียงทางผ่านเท่านั้น แต่จริงๆแล้ว ชุมพรถือเป็นอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยวไม่แพ้จังหวัดใดที่เที่ยวได้ครบทุกรสชาติ

ON THE MARKET : หลาดปล่อยของ

"ไปหลาด กันไหม" ถ้ามีใครถามคุณด้วยประโยคนี้ ไม่ต้องงนะคะ สำเนียงใต้อาจฟังแล้วไม่เข้าใจ ที่เขาถามคุ๊คือ "ไปตลาด กันไหม" เพราะคำว่า"หลาด" ของคนใต้ก็คือ "ตลาด" นั่นเอง ที่ภูเก็ตเขามีตลาดอยู่หลายแห่งเหมือนกัน แต่ที่เด่นสุด มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครก็คือ "หลาดปล่อยของ" ที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองภูเก็ต

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)