นิตยสาร THE GUITAR MAG

ปีที่ 46 ฉบับที่ 493 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 46 ฉบับที่ 493 เมษายน 2558

SUPERSTAR COLLEGE OF ASIA วิทยาลัยศิลปินแห่งแรกในอาเซียน SPECIAL SCOOP ประมวลภาพความประทับใจในงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2015 GEAR WORLD ว่ากันด้วยเรื่องของเอฟเฟ็กต์ทุกสายพันธุ์ FEV.GEAR กีตาร์ตัวโปรดของ "ยอด บอดี้สแลม" MAINSCOOP โซเชี่ยลวิทยาเรียนรู้กันได้เพียงปลายนิ้ว MUSIC INSIGHT เทียนชัย เกียรติปรุงเวช โปรดิวเซอร์ชั้นครู

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเพลงและดนตรีรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1685-1870

บริษัท : บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.theguitarmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร THE GUITAR MAG ปีที่ 46 ฉบับที่ 493 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

SUPERSTAR COLLEGE OF ASIA

การที่เราคิดหรือตั้งใจจะทำอะไรสักอย่างขึ้นมา โดยสิ่งที่เราจะทำมันอาจจะถูกมองว่า สวนทาง ไม่น่าจะเป็นไปได้ หรือคำดูถูกอย่าง ทำไม่ได้หรอก จะบ้าเหรอ ไม่มีใครเขาทำแบบนั้นหรอกนะ มันคงทำให้เราหมดกำลังใจและคิดที่จะล้มเลิกอยู่ไม่น้อย...

LIGHT OF THE DARKNESS

แพะ รับ บาป

MY SPACE

บีโธเฟียน Little Wizard Of Piano

เด็กอัจฉริยะ คงจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่จะเรียกเด็กนามว่า บีโธเฟียน ที่มีอายุอานามแค่ 10 ขวบ แต่ฝีมือการเล่นเปียโนนั้นถึงกับทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราๆต้องอ้าปากค้าง!


นิตยสาร THE GUITAR MAG

นิตยสารดนตรี บันเทิงเชิงสาระ เพื่อคนดนตรีอันดับ 1 ของประเทศ นำเสนอศิลปินขึ้นปกที่กำลังเป็นกระแส อัพเดทความเคลื่อนไหวทุกเรื่องราวของวงการเพลง เกาะติดคอลัมนิสต์ชื่อดังด้านทฤษฎีดนตรี ทั้งกีตาร์ เบส กลอง คอมพิวเตอร์มิวสิค การเขียนเพลงไปจนถึงแบบฝึกหัดดีๆ สาระบันเทิงอัดแน่นที่นักดนตรีไม่ควรพลาด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)