นิตยสาร MIX

ปีที่ 9 ฉบับที่ 101 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 101 เมษายน 2558

SONYA SINGHA ซอนย่า สิงหะ CITY ARE MAN'S SUPREME CREATION นิจ หิญชีระนันทน์ SUSTAINABLE ENERGY อัฒฑวุฒิ หิรัญบูรณะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 10 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 9 ฉบับที่ 101 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 140 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SONYA SINGHA

เธอเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์! ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ได้รูป ดวงตาที่ดูเฉี่ยว ริมฝีปากอวบอิ่มน่าค้นหา และที่สำคัญความเป็นธรรมชาติของเธอ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม การพูด ท่าทาง และเสน่ห์บางอย่างที่ทำให้เราไม่สามารถหยุดหรือละสายตาไปจากเธอได้เลย “ซอนญ่า สิงหะ” อดีตนักร้องดูโอ้ขวัญใจมหาชน (แคท-แพท) ที่พลิกบทบาทสู่การเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ความเซ็กซี่เล็กๆ ของเธอ อาจทำให้หนุ่มๆ ถึงกับละลายได้เลยทีเดียว

Hataipat Smathvithayavech

ไอแดดยังคงร้อนอบอ้าว แต่ก็ไม่ทำให้ ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช นางเอกหน้าใสเอ่ยปากบ่นเลยสักนิด กลับสร้างให้บรรยากาศรอบข้างสดใสขึ้นด้วยรอยยิ้มอันน่าหลงใหลของเธอ เพราะความร่าเริง เฟรนด์ลี่ แถมมีรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ ทำให้สาวน้อยคนนี้แจ้งเกิดในแวดวงโฆษณา และได้ลิ้มลองเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอ ก่อนจะได้รับโอกาสแสดงงานละครเรื่องแรก “ลิขิตฟ้าชะตาดิน” ในฐานะนักแสดงน้องใหม่จากค่าย Exact จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ผ่านมาแล้ว 4 ปี พร้อมกับประสบการณ์งานแสดงที่โชกโชน

Evelina Shevyrina

เสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในดวงตาของเธอ ผสานกับความท่วงท่าที่เย้ายวน ทำให้ชายหนุ่มไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย กับสาวรัสเซียผมสั้นที่มาในลุค Sport Girl สุดเท่ โฉบเฉี่ยวในทุกอิริยาบถ พร้อมหุ่นผอมเพรียว ขาเรียวยาว น้อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นนางแบบผมสั้นที่สามารถสะกดให้หนุ่มๆ หลงใหลได้ไม่แพ้สาวผมยาวเลยทีเดียว

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)