นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 323 April 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 323 เมษายน 2558

Color Inspiration แรงบันดาลใจจากสีสัน Color Designs for Home เติมสีสดใสให้บ้าน At Home บ้านหัวหินของโลเล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 4 เมษายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 323 เมษายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Color by the Sea สีสันอารมณ์ทะเล

ในวันที่อากาศร้อนจัด สิ่งที่เรานึกถึงเพียงไม่กี่อย่างคือการได้จิบน้ำเย็นๆ หรือเอนกายพักผ่อนในบ้านที่มีลมโชยอ่อนๆ โดยหลายคนมักจะวางแผนไปตากอากาศสูดกลิ่นอายของทะเลอยู่เป็นประจำ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ธรรมชาติดูอยากจะชักชวนให้เราเพลิดเพลินไปกับความร้อน มากกว่าที่จะนั่งเงียบๆ ในห้องเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำแบบไม่สนใจเวลาดีๆ แบบนี้

ARTISTS' HOME

ร่องรอยเวลาในบ้านหลังเดิม

จริงอยู่ที่บ้านสร้างเสร็จใหม่ๆ นั้นมักจะดูสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ แต่ความรู้สึกผูกพันและคุ้นเคยกับสิ่งก่อสร้างที่เรียกว่าบ้านจะยังคงเกิดไม่ได้ หากไม่ได้ใช้สอยผ่านวันเวลาจนเกิดเป็นร่องรอยชีวิต

leisure&decor สีสันในห้องขาว

มนต์เสน่ห์ของเกลียวคลื่น ผืนทะเล สายลม และแสงแดด ทำให้เขาหลักในวันนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แบ็คแพ็คเข้ามาพักผ่อนบางคนมามากกว่า 2 ครั้ง จนพวกเขาคุ้นเคยกับคนในพื้นที่มากกว่าเราเสียอีก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติล้วนมาดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลล์ๆ ที่มีน้ำทะเลสีเขียวมรกตซึ่งตัดกับท้องฟ้าสีคราม

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)